Chị gái Nam Em bất ngờ giả trai lừa dối Trấn Thành

Đến với “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, chị gái của Nam Em đã có những xử lý hợp tình hợp lý cho những tình huống éo le mà trưởng phòng Trấn Thành đặt ra.

Tối 11/08 vừa qua, Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 3 mùa 6 đã mang đến cho khán giả VTV3 một buổi tối vô cùng thú vị với sự góp mặt của bốn nữ khách mời xinh đẹp: diễn viên Thanh Tú, diễn viên Thanh Hương, người mẫu – diễn viên Nam Anh và ca sĩ Thu Thủy.

Người mẫu – diễn viên Nam Anh có một màn mở đầu đầy thuyết phục khi được giao “ca khó” ở tròng của Trấn Thành. Trái với sự lo lắng của Nam Anh, bằng sự thông minh của mình, cô đã có những xử lý hợp tình hợp lý cho những tình huống éo le mà trưởng phòng Trấn Thành đặt ra.

Chị gái Nam Em bất ngờ giả trai lừa dối Trấn Thành 1

Chị gái Nam Em bất ngờ giả trai lừa dối Trấn Thành 2

Nam Anh hóa thân vào vai… cháu trai của Trấn Thành.

Hóa thân vào vai cháu gái của ‘ông nội” Trấn Thành, cha mẹ và anh trai song sinh đã mất sớm trong một vụ tai nạn. Vì ông nội quá thương xót và muốn có cháu trai nối dõi nên Nam Anh phải sống cuộc đời giả trai cho ông nội vui.

“Cô cháu gái đẹp trai” hết lần này đến lần khác cố gắng chiều lòng ông nội cho dù bị ông ép lập gia thất và mọi chuyện vỡ lở khi người yêu của cô – Trương Thế Vinh xuất hiện và nói sự thật. Bằng tình thương của một người cháu gái, Nam Anh đã giúp “ông nội” Trấn Thành đối diện với sự thật đau lòng. Mở màn căn phòng đầu tiên đã đem lại cho khán giả những tiếng cười cả những suy ngẫm và khách mời Nam Anh cũng nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ của trưởng phòng Trấn Thành cũng như MC Xuân Bắc.

Mạnh dạn nhận lời mời tham dự Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 6, ca sĩ Thu Thủy đã khiến khán giả lẫn trưởng phòng Trường Giang và MC Xuân Bắc bất ngờ trước diễn xuất cũng như cách xử lý các “chướng ngại vật” mà trưởng phòng đưa ra. Đảm nhận nhân vật là bạn già tâm giao của trưởng phòng Trường Giang tại viện dưỡng lão. Các tình huống khó liên tục được đưa ra cho Thu Thủy nhưng cô vẫn điềm tĩnh xử lý từng “nút thắt”.

Nổi bật nhất là Thu Thủy thẳng tay tát “con gái” ( Lê Trang) ngay tại chỗ khi bị nói hỗn và đổ tội oan nhưng vẫn thể hiện đúng bản chất của một người Mẹ yêu thương, bao dung với con, nhận hết lỗi về mình “con hư do mình không dạy được”. Sự lột xác của Thu Thủy đã chinh phục khán giả và dành tặng cho Thu Thủy chiếc cúp của “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 3 mùa 6 với số vote 96/100.

Chị gái Nam Em bất ngờ giả trai lừa dối Trấn Thành 3

Chị gái Nam Em bất ngờ giả trai lừa dối Trấn Thành 4

Thu Thủy đã khiến khán giả lẫn trưởng phòng Trường Giang và MC Xuân Bắc bất ngờ trước diễn xuất.

Đến với “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, diễn viên trẻ Thanh Tú đã cho khán giả thấy được tài năng biến hóa nội tâm nhân vật của mình. Hóa thân thành một cô gái xinh đẹp, là người yêu cũ của “tướng cướp” Tự Long, chuẩn bị tổ chức đám cưới cùng một lão phú ông vì muốn có tiền lo cho gia đình. Bằng kinh nghiệm diễn xuất của mình, Thanh Tú đã khéo léo xử lý khi “người yêu cũ” Tự Long “lật kèo” đang từ đồng minh muốn “xử” lão phú ông cùng Thanh Tú thành công tử nhà giàu muốn thử lòng “người yêu cũ”. MC Xuân Bắc đã hết lời khen ngợi cho quan điểm về người phụ nữ hiện đại của Thanh Tú: “Người phụ nữ họ tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình chứ không phụ thuộc vào người khác”.

Chị gái Nam Em bất ngờ giả trai lừa dối Trấn Thành 5

Thanh Tú hóa thân thành một cô gái xinh đẹp, là người yêu cũ của “tướng cướp” Tự Long.

Lần thứ hai quay lại với chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi, diễn viên Thanh Hương đã thể hiện kinh nghiệm của mình qua phần xử lý tình huống cực kỳ bình tĩnh và có phần làm cho trưởng phòng “cứng họng”. Vào vai một nữ bác sĩ tâm lý vừa góa chồng bị con gái hiểu lầm có mối quan hệ mờ ám với thầy dạy Yoga Mạc Văn Khoa cũng chính là chồng của bệnh nhân. Nhờ cách xử lý thông minh của Thanh Hương, hợp tác tung hứng cùng trưởng phòng mà lần đầu tiên tại Ơn Giời có một kết thúc mà cả trưởng phòng lẫn khách mời đều thỏa mãn vui vẻ với nhau.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục