Chí Tài bị Ngọc Lan thẳng tay tát trên truyền hình

Chí Tài bị Ngọc Lan thẳng tay tát trong chương trình Danh hài Đất Việt tập 19, trailer vừa công bố gây tò mò cho khán giả.

Chí Tài bị Ngọc Lan thẳng tay tát trong chương trình Danh hài Đất Việt tập 19, trailer vừa công bố gây tò mò cho khán giả.

Được biết, tình tiết này nằm trong tiểu phẩm mang tên "Cái gì vậy trời". Trong tiểu phẩm này, Ngọc Lan và Chí Tài sẽ có một cuộc hoán đổi giới tính đầy thú vị.

Xem Video Chí Tài bị Ngọc Lan thẳng tay tát trên truyền hình:

[mecloud]AbLEue1fun[/mecloud]

Vốn dĩ thường vào vai những người chồng độc đoán, gia trưởng hoặc thương vợ, hết mực khờ khạo... Chí Tài khiến cho khán giả yêu thích nhân vật của mình bởi cách nói lắp bắp, đôi mắt “dại khờ” của mình thì trong tiểu phẩm này, Chí Tài sẽ làm khán giả bất ngờ khi vừa thể hiện một người chồng độc đoán, sau đó, lại hoá thân thành người vợ chân yếu tay mềm.

Và Ngọc Lan cũng vậy, với cá tính lém lỉnh của mình, cô sẽ phô diễn khả năng diễn xuất của mình khi liên tục biến đổi từ vợ qua chồng bên cạnh danh hài Bảo Chung, Thu Trang và Tiến Luật.

"Cái gì vậy trời" là một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng rất phổ biến trong các gia đình Việt Nam ngày nay. Người chồng là Long (Chí Tài) luôn bận rộn với công việc và các mối quan hệ xã hội nên thường bỏ cơm nhà, hờ hững với vợ (Ngọc Lan) dù người vợ hết mực chăm sóc chồng, đêm nào cũng chờ cơm.

Chí Tài bị Ngọc Lan thẳng tay tát trên truyền hình 1
Chí Tài bị Ngọc Lan thẳng tay tát trong tiểu phẩm của Danh hài Đất Việt.

Long cho rằng mình là trụ cột gia đình nên rất vất vả và cho rằng công việc nội trợ của vợ làm vô cùng nhẹ nhàng, vợ không hiểu cho nỗi vất vả của chồng, vợ đòi hỏi chồng phải biết quan tâm, chăm sóc là vô lý.

Trong một lần cãi nhau với vợ, Long đã ước gì vợ biến thành chồng để hiểu được những áp lực của chồng. Lời ước đó đến tai “thần Linh”, tức một vị thần tên Linh (Tiến Luật). Thần Linh đã giúp Long làm phép hoán đổi để thử một ngày làm vợ.

Ngọc Lan thẳng tay tát Chí Tài - Ảnh 4Nhưng khi đã được trở thành vợ, Long gặp phải những tình huống dở khóc dở cười và trớ trêu thay Long lại không làm được việc gì ra hồn còn bị vợ la mắng, đánh đập thẳng tay... Long bừng tỉnh và nhận ra bao lâu nay mình không biết cảm thông với những vất vả, những nỗi buồn của vợ.

Long xin lỗi vợ và gia đình lại hạnh phúc đầm ấm, đồng thời khuyên bảo vợ chồng chú Sáu hàng xóm (Bảo Chung và Thu Trang) cũng gặp tình trạng tương tự như gia đình Long.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục