Chí Trung tiết lộ vai diễn trong Táo quân 2014

(Tinmoi.vn) Gần đây, NSƯT Chí Trung đã hé lộ vai diễn của mình trong chương trình Táo quân 2014

(Tinmoi.vn) Gần đây, NSƯT Chí Trung đã hé lộ vai diễn của mình trong chương trình Táo quân 2014

Trước thông tin, NSƯT Chí Trung không tham gia đóng vai Táo giao thông trong chương trình Táo quân 2014 đã khiến không ít khán giả truyền hình tiếc nuối. Tuy nhiên, gần đây anh chia sẻ anh sẽ vẫn tiếp tục tham gia Táo quân 2014 trong vai trò khác. Như anh bộc bạch có thể anh sẽ đóng vai lính canh trên Thiên Đình

Chí Trung tiết lộ vai diễn trong Táo quân 2014 5

Cựu Táo giao thông Chí Trung

"Cựu Táo Giao thông gửi các bạn đôi dòng tự bạch!

Đi dọc đất nước trong những ngày tháng cuối năm này mới chứng kiến được sự thay da đổi thịt của giao thông ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Nhiều tuyến đường quốc lộ đã khởi công, nhiều cầu cống, cầu vượt nhẹ đã hoàn thành thật sự là niềm vui đoàn tụ trong ngày của hàng triệu người Việt nam. Vấn đề phần lớn giờ chỉ nằm ở ý thức tham gia giao thông của từng người cụ thể. Để tìm được sự hoàn mỹ tuyệt đối trong điều kiện hạ tầng đất nước còn bộn bề phát triển là điều không tưởng! Mỗi người chúng ta cần chung tay và cả hành động để các tai nạn không xảy ra! Tất cả những nỗ lực của ngành giao thông đã làm cho vai Táo của tôi (trước đây) thấy không còn chất liệu hài hước để phê phán. Khen ngợi lại không phải đặc thù của Táo Quân. Và đó là lý do chính để tôi gạt nước mắt "giã từ niềm yêu". Nhưng các bạn cứ yên tâm, tôi tin là Táo Giao thông vẫn đồng hành cùng bạn trên từng km đường bạn đi để bảo vệ cho bạn khỏi những tai ương và hình như ( tôi tự đoán) vẫn có Táo Thông giao! Còn tôi, bạn nhìn kỹ một chút trong số lính canh đứng ở Thiên Đình sẽ vẫn thấy một dáng hình bệ vệ quen thuộc năm nào cầm giáo để bảo vệ niềm tin công lý của hàng triệu người Việt nam chúng ta.

Hẹn gặp các bạn vào 19h30 tối Giao thừa nhé!"

Dự đoán kịch bản Táo quân 2014

Dự đoán kịch bản Táo quân 2014

Kịch bản Táo quân cho đến nay vẫn là một ẩn số bí ẩn, hiện các Táo đang gấp rút tập luyện để cống hiến cho khán giả truyền hình những giây phút ý nghĩa nhất.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Chí Trung

Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị  'xấu điên đảo'
Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị "xấu điên đảo"

Minh Quân cho biết anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn trong Táo Quân 2016. Tuy nhiên, anh đang rất hoang mang vì chưa biết năm nay vai diễn Thiên Lôi có được tạo hình đẹp hơn hay còn xấu thậm tệ hơn mọi năm nữa.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục