Tin mới

Chỉ với câu nói này, Thịnh khiến fan "Quỳnh Búp Bê" đồng loạt phẫn nộ tột độ

Thứ hai, 12/11/2018 15:06

Fan của "Quỳnh Búp Bê" không hiểu là do Thịnh (Hải Anh) cố tình hay chỉ là vô tình hỏi Quỳnh (Phương Oanh) một câu hỏi nhạy cảm đến thế.

Fan của "Quỳnh Búp Bê" không hiểu là do Thịnh (Hải Anh) cố tình hay chỉ là vô tình hỏi Quỳnh (Phương Oanh) một câu hỏi nhạy cảm đến thế.

So với Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Nghĩa thì giám đốc Thịnh (Hải Anh) có vẻ không được lòng khán giả. Bằng chứng là từ khi xuất hiện đến giờ, Thịnh liên tục khiến fan của Quỳnh Búp Bê thất vọng vì sự xuất hiện chậm trễ và còn làm cho Quỳnh (Phương Oanh) đau lòng. Mới đây trong đoạn clip preview tập 25 của phim, Thịnh lần nữa khiến người xem phẫn nộ tột độ khi hỏi Quỳnh một câu vô cùng nhạy cảm.

Chỉ với câu nói này, Thịnh khiến fan 'Quỳnh Búp Bê' đồng loạt phẫn nộ tột độ 1
 

Cụ thể, Quỳnh sau khi nghỉ việc tại cửa hàng thời trang của Thịnh thì chuyển sang rửa chén bát trong một nhà hàng khác. Công việc này Quỳnh có được là nhờ Nghĩa giới thiệu cho ông chủ nhà hàng. Có lẽ khi đến nhà hàng này dùng bữa, Thịnh đã vô tình bắt gặp Quỳnh. Khi gặp lại, câu đầu tiên anh hỏi cô là: "Sao em lại thế này?". Thay vì gặp lại mừng mừng tủi tủi, Quỳnh lại tỏ thái độ khó chịu với Thịnh và đáp lại rằng: "Thế này thì sao? Em làm phục vụ ở đây thì có gì sai à?".

Chỉ với câu nói này, Thịnh khiến fan 'Quỳnh Búp Bê' đồng loạt phẫn nộ tột độ 2
 

Cứ tưởng Thịnh sẽ thể hiện sự xót xa vì người mình yêu thương phải làm việc cực khổ ở một nhà hàng như thế này, nào ngờ phản ứng của anh lại khiến người xem phẫn nộ tột độ. Thịnh đã hỏi lại Quỳnh rằng: "Cái gã bao em đâu? Chẳng nhẽ gã ta chịu đồng ý để em làm ở đây, để ai muốn sỗ sàng như vừa rồi cũng được à?".

Chỉ với câu hỏi này, Thịnh đã khiến người xem cảm thấy chẳng những anh này chỉ biết yêu bằng cái miệng, hứa hẹn với Quỳnh đủ thứ chuyện nhưng lại luôn làm Quỳnh buồn và tuyệt vọng. Nếu thật sự yêu Quỳnh, đáng lý ra Thịnh không nên nói ra những lời này. Biết rõ quá khứ của Quỳnh là điều vô cùng nhạy cảm và khiến cô thấy xấu hổ mỗi khi nhắc đến nhưng Thịnh vẫn nhắc lại.

Thậm chí anh còn bảo rằng Quỳnh được một gã nào đó bao nuôi, điều đó đồng nghĩa với việc Thịnh đang xúc phạm danh dự của Quỳnh. Sau những lời này, có lẽ Thịnh sẽ khó mà lấy lại được điểm cộng trong lòng khán giả rồi.

CRISSI

Helino/Trí thức trẻ