Tin mới

Chia sẻ đầu tiên của Kiều Minh Tuấn sau ồn ào "tình tay ba" giữa An Nguy và Cát Phượng

Thứ tư, 12/12/2018 10:44

Mới đây, trên trang cá nhân Kiều Minh Tuấn đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng vì scandal liên quan tới An Nguy – Cát Phượng.

Mới đây, trên trang cá nhân Kiều Minh Tuấn đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng vì scandal liên quan tới An Nguy – Cát Phượng.

Cách đây không lâu, dân mạng xôn xao tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy vướng nghi vấn "phim giả tình thật" sau khi đóng chung phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". Liên tiếp những bằng chứng được dân mạng chia sẻ như cả hai bị bắt gặp tình tứ khi đi ăn chung, thân thiết trong hậu trường, An Nguy còn cùng Kiều Minh Tuấn về quê ở Vũng Tàu.

Chia sẻ đầu tiên của Kiều Minh Tuấn sau ồn ào 'tình tay ba' giữa An Nguy và Cát Phượng 1

An Nguy, Kiều Minh Tuấn gây xôn xao khi chia sẻ chuyện nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng phim.

Sau đó, Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ xác nhận trên một tờ báo đang có nảy sinh tình cảm thật sự chứ không nhằm mục đích PR cho bộ phim. An Nguy còn không kìm được xúc động, bật khóc trong lúc chia sẻ khiến không chúng khó lòng phân biệt đây là sự thật hay là chiêu trò quảng bá dự án mới.

Mới đây, trên trang cá nhân Kiều Minh Tuấn đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng vì scandal liên quan tới An Nguy – Cát Phượng. Đây được xem là phát ngôn đầu tiên của Kiều Minh Tuấn.

Tuy nhiên, status đầu tiên của Kiều Minh Tuấn lại dành cho một cô gái đặc biệt đó chính là cô cháu gái của mình. Nam diễn viên đã chia sẻ về cô cháu gái và việc đưa cô bé đến trường với tâm trạng khá vui vẻ.

Chia sẻ đầu tiên của Kiều Minh Tuấn sau ồn ào 'tình tay ba' giữa An Nguy và Cát Phượng 2

Kiều Minh Tuấn chia sẻ câu chuyện hài hước về cháu gái.

Kiều Minh Tuấn cho biết, anh đã ăn diện vô cùng nổi bật theo yêu cầu của của cô cháu gái để hai cậu cháu chụp ảnh cùng nhau bên cây thông Noel nhưng lại gặp phải tình huống “dở khóc, dở cười”.

Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: “Chuyện là tối hôm qua là lựa đầm chọn váy rất kỹ để sáng nay đi học. Dặn cậu tí sáng mai chở con đi học. Trời giông bão thế kia mà nàng ta vẫn líu lo líu lo trên đường tới trường và nói tí nữa cậu Tí chụp hình cho con và cây thông Noel của trường nha. Cậu Tí mắt nhắm mắt mở ù à. Đến trường thì thấy cháu nó mặt hơi sượng, mình cũng sượng.

Tại chỉ có 2 cậu cháu ăn mặc lồng lộn trong giông bão mưa giông. Bạn bè trong lớp nhìn cậu cháu với ánh mắt lạ lắm. Xong chị ấy khóc òa, mình cũng chả biết sao hỏi ra mới biết là: Cô dặn học sinh nhớ nhắc phụ huynh khi đưa đón con thì mặc đẹp đẹp xíu đặng chụp hình với bé và cây thông noel để thi ảnh đẹp và giữ kỉ niệm mùa Noel đầu ở trường của bé. Rồi cháu nó tự quy định là học sinh mặc đẹp đẹp xíu đến trường chụp hình cùng phụ huynh. Rồi cháu nó hụt hẫng, rồi cháu nó quê nhẹ trong trời mưa giông khó tả.

Cô giáo thấy vậy liền trấn an không sao đâu con và cậu Tí cũng vui vẻ gọi cháu nó tới chụp cùng cây thông Noel. Nhưng khổ nỗi cháu nó vừa khóc nên chuyển tâm lý cười nhe răng không nổi mặc dù đã có cố gắng.

Nhưng có còn hơn không”.

Chia sẻ đầu tiên của Kiều Minh Tuấn sau ồn ào 'tình tay ba' giữa An Nguy và Cát Phượng 3

Kiều Minh Tuấn khoe ảnh vui vẻ bên cháu gái.

Câu chuyện hài hước của Kiều Minh Tuấn và cô cháu gái thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều fan hâm mộ cũng bày tỏ sự an tâm khi thấy tâm trạng của Kiều Minh Tuấn có vẻ như đã thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều sau loạt scandal gần đây. Nhiều người hi vọng anh nhanh chóng trở lại với dự án phim mới.

Trang Vũ (tổng hợp)