Tin mới

Kiều Minh Tuấn từng nói: "Nếu Cát Phượng có mất, sẽ làm mồ yên mả đẹp, cưới vợ cho cu Bom rồi mới tính tới chuyện khác"

Thứ bảy, 15/09/2018 10:27

Chia sẻ trước đây của Kiều Minh Tuấn bất ngờ được dân mạng đào lại sau lời thừa nhận có tình cảm với An Nguy.

Chia sẻ trước đây của Kiều Minh Tuấn bất ngờ được dân mạng đào lại sau lời thừa nhận có tình cảm với An Nguy.

Sau hàng loạt nghi vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy có mối quan hệ tình cảm khi hợp tác chung một dự án điện ảnh. Đến sáng 14/9, cả hai diễn viên đã chính thức giải đáp mọi thắc mắc này, thừa nhận đều có tình cảm thật với đối phương cả ở trong phim lẫn ngoài đời trên trang tin 2sao. Tuy nhiên, đây chỉ là cảm xúc còn xót lại ở vai diễn và chưa thể thoát khỏi nhân vật nên không có chuyện "phim giả tình thật" như những gì khán giả đã nói.

Kiều Minh Tuấn cũng gây chú ý khi nói về chuyện tình của anh với đang đứng giữa những tin đồn "đường ai nấy đi". Theo đó, nam diễn viên cho rằng của anh dành cho Cát Phượng vẫn còn nhưng đã ít hơn tình thương rất nhiều. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước chia sẻ của Kiều Minh Tuấn vì trong suốt thời gian xảy ra nghi vẫn chia tay, Cát Phượng vẫn một mực bảo vệ mối quan hệ của mình. Cô chia sẻ với người hâm mộ vẫn bình thường với Kiều Minh Tuấn và đừng nên trách An Nguy vì nữ diễn viên trẻ không có lỗi gì trong chuyện này. Trong tối 13/9, cô cũng tiếp tục khẳng định mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn vô cùng bình thường. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho biết: "Tôi và Tuấn chuẩn bị đi Đà Nẵng để xả stress vào sáng sớm ngày mai (14/9 - PV)".

Kiều Minh Tuấn từng nói: 'Nếu Cát Phượng có mất, sẽ làm mồ yên mả đẹp, cưới vợ cho cu Bom rồi mới tính tới chuyện khác' 1

Kiều Minh Tuấn từng có những chia sẻ rất ngọt ngào với Cát Phượng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Về chia sẻ sẵn sàng chia tay về đến với người khác, Kiều Minh Tuấn cũng nhận về nhiều gạch đá. Bởi tình cảm của nam diễn viên và Cát Phượng đã kéo dài 10 năm và đang chờ đợi một đám cưới. Cát Phượng còn từng chia sẻ thế này về Kiều Minh Tuấn cách đây 1 năm làm nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của nam diễn viên với bạn gái chênh 18 tuổi: "Nhiều lúc đi ra ngoài đường, thấy cô gái nào có vẻ hợp với Kiều Minh Tuấn là tôi nghĩ ngay tới chuyện làm mối cho anh ấy.

Thực sự, tôi luôn dành cho Kiều Minh Tuấn một lối đi, nếu khi nào ảnh thấy không thể sống với tôi được nữa, thì sẵn sàng thôi, tôi để ảnh đi tìm người con gái khác. Vì dù như thế nào, anh Kiều vẫn phải cưới vợ, sinh con và làm tròn nghĩa vụ với gia đình. Nhưng có lần tôi nói với anh Kiều ý định này, ảnh đã phản đối rất quyết liệt. Ảnh bảo là nếu như Cát Phượng có mất, ảnh sẽ làm mồ yên mả đẹp cho tôi. Sau đó, cưới vợ cho cu Bom, làm hết nghĩa vụ của một người cha rồi mới tính tới chuyện khác".

Kiều Minh Tuấn từng nói: 'Nếu Cát Phượng có mất, sẽ làm mồ yên mả đẹp, cưới vợ cho cu Bom rồi mới tính tới chuyện khác' 2

Câu nói từng khiến dân mạng hết lời ngợi ca Kiều Minh Tuấn.

Khi đó Kiều Minh Tuấn nói với Cát Phượng rằng đàn ông tới tuổi 70 vẫn còn cưới được vợ nên không muốn Cát Phượng có suy nghĩ linh tinh. Đó là lúc Cát Phượng biết người đàn ông này thực sự yêu mình. Sau cái lần đó, cô không nói gì về chuyện chia tay nữa. Vậy có phải những chia sẻ của Kiều Minh Tuấn hiện tại có phải đang trái ngược với những lời từng nói trước đây hay không?

Kiều Minh Tuấn từng nói: 'Nếu Cát Phượng có mất, sẽ làm mồ yên mả đẹp, cưới vợ cho cu Bom rồi mới tính tới chuyện khác' 3

Kiều Minh Tuấn từng nói thế này cách đây không lâu, vậy hiện tại anh có đang làm tròn câu nói của một người đàn ông chịu trách nhiệm.

Mr.X

Theo Helino/Trí thức trẻ

Từ khóa: Kiều Minh Tuấn