"Choáng" với chi phí học của con trai Khánh Thi và Phan Hiển

Cách đây vài giờ, Khánh Thi đã chia sẻ hình ảnh con trai Kubi đi học khiến nhiều người bất ngờ. Mới 20 tháng tuổi, cậu bé đã được bố mẹ gửi vào ngôi trường nổi tiếng và đắt đỏ.

Cách đây vài giờ, Khánh Thi đã chia sẻ hình ảnh con trai Kubi đi học khiến nhiều người bất ngờ. Mới 20 tháng tuổi, cậu bé đã được bố mẹ gửi vào ngôi trường nổi tiếng và đắt đỏ.

Mới đây, Khánh Thi đã chia sẻ hình ảnh con trai đi học khiến nhiều người bất ngờ. Theo như người đẹp chia sẻ Kubi học ở một trường quốc tế có tiếng và được nhiều người ưa chuộng ở Việt Nam. Tìm thông tin chia sẻ trên trang web thì giá tiền học phí cũng khá cao. Ở độ tuổi của con trai Khánh Thi, mức học phí 1 năm sẽ là hơn 60 triệu, chưa tính thêm nhiều khoản phụ và dịch vụ khác.

'Choáng' với chi phí học của con trai Khánh Thi và Phan Hiển 1
 
'Choáng' với chi phí học của con trai Khánh Thi và Phan Hiển 2

Khánh Thi chia sẻ những hình ảnh đi học ngày đầu tiên của Kubi

'Choáng' với chi phí học của con trai Khánh Thi và Phan Hiển 3
 
'Choáng' với chi phí học của con trai Khánh Thi và Phan Hiển 4
 
'Choáng' với chi phí học của con trai Khánh Thi và Phan Hiển 5

Kubi rất thích đi học. Cậu bé thích giao tiếp với nhiều bạn bè cùng trang lứa

'Choáng' với chi phí học của con trai Khánh Thi và Phan Hiển 6

Nếu như Kubi học đúng trường mà Khánh Thi chia sẻ thì mức học phí cũng dao động tùy từng cơ sở. Tuy nhiên, học phí dao động từ khoảng 50 đến hơn 60 triệu, ngoài ra còn nhiều loại phí khác.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi lệch tuổi được nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Dù chưa chính thức làm đám cưới nhưng cả 2 đã chung sống cùng nhau và có bé Kubi được gần 2 tuổi. Công việc của cả 2 rất bận rộn, ngoài làm giám khảo trên truyền hình, cả Khánh Thi và chồng còn quản lý trung tâm dạy nhảy, tham gia các giải đấu… Chính vì thế mà Kubi nhiều khi được theo cả bố mẹ đến nơi làm việc.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục