Chồng đại gia của Lan Khuê tiết lộ điều thú vị về thiên thần sắp chào đời

Chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn tiết lộ một số thông tin liên quan đến thiên thần sắp chào đời của gia đình.

Mới đây, John Tuấn Nguyễn - ông xã Lan Khuê đã chia sẻ bức ảnh siêu âm của con đầu lòng cùng dòng trạng thái: "Connor, my lil man, now countin down till the day I have to wipe yo booty" (tạm dịch: "Connor, chàng trai nhỏ bé của ba, giờ ba đang đếm ngược tới ngày phải chùi mông cho con").

Chồng đại gia của Lan Khuê tiết lộ điều thú vị về thiên thần sắp chào đời 1

Ông xã Lan Khuê hào hứng khoe ảnh siêu âm của con trai. Ảnh internet

Theo nhưng ông xã Lan Khuê chia sẻ thì con đầu lòng của cặp đôi là một bé trai, tên thân mật ở nhà là Connor. Hiện tại Lan Khuê đang hạnh phúc tận hưởng khoảng thời gian 9 tháng 10 ngày ngọt ngào. Dù mang thai, nhưng Hoa khôi Áo dài vẫn khiến công chúng trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp.

Chồng đại gia của Lan Khuê tiết lộ điều thú vị về thiên thần sắp chào đời 2

Lan Khuê vẫn xinh đẹp dù mang thai. Ảnh internet

Trong thời gian mang thai, Lan Khuê được ông xã cưng chiều hết mực. Dù là doanh nhân bận rộn nhưng John Tuấn Nguyễn vẫn sẵn sàng vào bếp nấu cho bà xã những món ngon.

Chồng đại gia của Lan Khuê tiết lộ điều thú vị về thiên thần sắp chào đời 3

Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn tổ chức đám cưới vào đầu tháng 8/2018. Được biết, ông xã Lan Khuê sinh năm 1987, hơn cô 5 tuổi và có gia thế "khủng" nhất nhì khu vực phía Nam. John Tuấn Nguyễn chính là cháu nội của bà Trần Thị Hường (Tư Hường) - một trong những doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, nhà máy và ngân hàng trong nước.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục