Tin mới

Choo Ja Hyun giữ mặt mũi cho Vu Hiểu Quang vụ để gái lạ ngồi lên đùi

Thứ bảy, 17/07/2021, 20:32 (GMT+7)

Trước clip Vu Hiểu Quang để gái lạ ngồi lên đùi, nam tài tử và vợ Choo Ja Hyun đã chính thức lên tiếng.

Hôm nay, hai vợ chồng tài tử Vu Hiểu Quang và Choo Ja Hyun đã chính thức lên tiếng về đoạn clip ghi lại cảnh nam diễn viên thân mật với một cô gái trẻ. Vu Hiểu Quang đã lên tiếng xin lỗi vì không giữ chừng mực với cô bạn thân trong video. Bản thân anh sau khi tỉnh táo lại đã rất hối hạn. Vu Hiểu Quang nói rằng Choo Ja Hyun rất yêu và bao dung cho mình nhưng anh lại làm cô đau lòng. Nam diễn viên hứa về sau sẽ cẩn thận và chú ý hơn.

Choo Ja Hyun giữ mặt mũi cho Vu Hiểu Quang vụ để gái lạ ngồi lên đùi 1
Choo Ja Hyun giữ mặt mũi cho Vu Hiểu Quang vụ để gái lạ ngồi lên đùi

Còn Choo Ja Hyun cho biết cô gái trong video thân mật với chồng chính là bạn bè quen biết với mình. Hành động của Vu Hiểu Quang khiến mọi người hiểu lầm nên nữ diễn viên đã phê bình và góp ý với chồng. Trước sự quan tâm của công chúng dành cho mình, Choo Ja Hyun rất cảm kích.

Choo Ja Hyun giữ mặt mũi cho Vu Hiểu Quang vụ để gái lạ ngồi lên đùi 2
Cảnh Vu Hiểu Quang để cô gái trẻ đẹp ngồi lên đùi đã được ghi lại.

Cách đây 2 ngày, truyền thông Trung Quốc đưa tin Vu Hiểu Quang Ngoại tình trắng trợ. The oddos, có hẳn một đoạn video ghi lại cảnh Vu Hiểu Quang thân mật với một cô gái trẻ ở quán bar. Sau đó, cả 2 lên xe rời đi. Cô gái ngồi trên đùi Vu Hiểu Quang, tươi cười nghịch điện thoại. Vu Hiểu Quang cũng thuận tay mà ôm lấy cô. Ngay lập tức cụm "Đau lòng cho Choo Ja Hyun" leo lên số 1 hot search.

Choo Ja Hyun giữ mặt mũi cho Vu Hiểu Quang vụ để gái lạ ngồi lên đùi 3
Hôn lễ từng khiến công chúng rất xúc động của Vu Hiểu Quang và Choo Ja Hyun.

Khi netizen rần rần về thông tin này, phía công ty quản lý của Vu Hiểu Quang đã thanh minh rằng đây là một buổi tụ tập với bạn bè hồi tháng 5, khi anh về nước. Cô gái trong video là một đạo diễn, là bạn thân của Vu Hiểu Quang và cũng là hàng xóm thân thiết của gia đình.

Trước phản hồi của phía Vu Hiểu Quang, netizen và Sina Show đã để hashtag "hàng xóm ngồi lên đùi" để mỉa mai nam diễn viên. Sở dĩ không ai tin lời thanh minh này là bởi trước đó Vu Hiểu Quang từng dính tin đồn tay trong tay với mỹ nữ hồi năm 2016. Khi đó, nam diễn viên cũng phủ nhận tin đồn: "Bạn đại học không chỉ người thân mà hơn hẳn người thân".

Choo Ja Hyun giữ mặt mũi cho Vu Hiểu Quang vụ để gái lạ ngồi lên đùi 4
Choo Ja Hyun từng cảnh cáo Vu Hiểu Quang không được có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Phản ứng của netizen trước tuyên bố của 2 vợ chồng Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun:

- Chị này chắc không muốn chuyện xấu của chồng bị đem ra bàn tán trên MXH nên mới nói vậy thôi, chứ nhìn vào cũng thừa biết ông này với cô kia tò te tú tí với nhau rồi.

- Cuộc đời này khổ nhiều rồi nên chị ấy kiểu nhẫn nhịn ấy, không vạch áo cho người xem lưng. Coi như chừa mặt mũi cho gia đình. Đúng là khổ chị ấy.

- Ôi trời thế này thì gia môn bất hạnh, bạn bè như bẹn bà.

- Bạn thân ngồi trên đùi, ngủ trên giường đó phỏng?

- Kiểu không quen biết gì còn đỡ, đây quen cả mình mà còn ngồi lên đùi chồng mình. Combo tăng xông đấy.

- Nghe mùi đổ vỡ nhưng cố chấp trước truyền thông.

>> Xem thêm: Tài tử Vu Hiểu Quang, chồng Choo Ja Hyun lộ clip ngoại tình công khai

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news