Tin mới

"Cô dâu 8 tuổi" phần 2 tiếp tục tạo cơn sốt lớn với khán giả Việt

Thứ tư, 10/06/2015, 16:06 (GMT+7)

Bộ phim Cô dâu 8 tuổi tiếp tục khiến khán giả Việt phát sốt khi ra mắt phần 2.

Bộ phim Cô dâu 8 tuổi tiếp tục khiến khán giả Việt phát sốt khi ra mắt phần 2.

 

Bộ phim Cô dâu 8 tuổi được xây dựng trên câu chuyện có thật về cuộc đời của cô bé Anandi kết hôn khi mới 8 tuổi. Đây cũng là bộ phim truyền hình duy nhất phản ánh một cách chân thực các khía cạnh khác nhau của vấn nạn tảo hôn đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân nhiều vùng quê nghèo ở Ấn Độ.

 

Sau gần 4 tháng phát sóng, cuộc đời về cô bé Anandi đã chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả truyền hình. Phần một đã gặt hái được nhiều thành công, và cũng gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. 

 

Sự thành công của bộ phim cũng đã giúp những diễn viên trong phim được vinh danh trong rất nhiều giải thưởng uy tín của Ấn Độ. Sức lan tỏa của phim cũng không hề nhỏ, thu hút được nhiều sự quan tâm từ khán giả các nước trên thế giới. Ngày 11-11-2014, siêu phẩm truyền hình Bollywood này cũng đã lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam và đã nhận được những phản ứng tích cực từ người xem trên khắp cả nước.

 

Đáp lại tình cảm của khán giả. Phần 2 của Cô dâu 8 tuổi sẽ được phát sóng. Sau khi trở thành người vợ trẻ con trong gia đình Jagdish, Anandi đã phải chấp nhận chôn vùi tuổi thơ của mình và phải chịu những hủ tục khắt khe dành cho người phụ nữ ở nhà chồng. Những mâu thuẫn cứ tiếp nối xung quanh cuộc sống của Anandi. Sự đanh ác cùng những quan điểm hà khắc của bà Kalyani đối với cô cháu dâu trẻ con… đã khiến cuộc đời của Anandi nhiều lúc rơi vào bế tắc, nhưng điều ấy cũng dần giúp cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

 

Thế nhưng liệu rằng sau tất cả, Anandi có tìm được hạnh phúc thật sự bên người chồng mà cô đã kết hôn từ bé? Trở thành một thiếu nữ, Anandi sẽ phải đối diện với những thử thách và khó khăn như thế nào? Và hơn hết, những cố gắng của Anandi cũng như bố mẹ chồng có thay đổi được những định kiến đã áp đặt cho người phụ nữ? 

 

Cô dâu 8 tuổi phần 2 với sự tham gia của các diễn viên: Toral Rasputra (vai Anandi Shivraj Shekhar), Shashank Vyas (vai Jagdish Bhairon Singh), Siddharth Shukla (vai Shivraj Anoop Shekhar), Aasiya Kazi (vai Ganga Jagdish Singh)… tiếp tục lên sóng lúc 20h00 mỗi ngày. Từ ngày 27-6-2015, bộ phim sẽ được tăng thời lượng phát sóng lên 2 tập một ngày.

Hoàng Nguyễn

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news