Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 88: Gauri hoảng sợ khi mơ về mẹ Anandi

Anandi cảm nhận rõ được tình cảm của Shiv dành cho cô. Gauri và Jagdish, cảm thấy lo lắng và sợ hãi với những việc mà họ đã làm với Anandi.

Anandi cảm nhận rõ được tình cảm của Shiv dành cho cô. Gauri và Jagdish, cảm thấy lo lắng và sợ hãi với những việc mà họ đã làm với Anandi.

Sau đám tang mẹ Anandi, cô vẫn chưa thoát khỏi nỗi đau mất mẹ. Những ký ức về tuổi thơ cùng mẹ lại ùa về trong cô. Anandi cũng không quên thực hiện di nguyện của mẹ về việc kết hôn với Shiv. Cô cũng hứa với bố là sẽ tái hôn với Shiv.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 88: Gauri hoảng sợ khi mơ về mẹ Anandi 1

Ảnh chụp màn hình

Anandi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người sau lễ tang của mẹ cô, đặc biệt tình cảm của Shiv dành cho cô một cách chân thành. Anh luôn che chở và bên cạnh cô trong nhứng lúc khó khăn nhất.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 88: Gauri hoảng sợ khi mơ về mẹ Anandi 2
Ảnh chụp màn hình

Về phía Jagdish và Gauri đã gặp phải những giấc mơ chẳng lành. Jagdish đã mơ về việc anh trở về nhà không một bóng người. Bà, bố, mẹ đều không có ở nhà. Chính giấc mơ chẳng lành này khiến cho Jagdish thấp thỏm không yên về gia đình. Anh đã gọi điện về nhà và hay tin mẹ Anandi qua đời.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 88: Gauri hoảng sợ khi mơ về mẹ Anandi 3

Ảnh chụp màn hình

Gauri sốc khi nghe tin mẹ Anandi qua đời. Cô run sợ khi nhớ lại những lời nói của bà và cảm thấy sợ hãi. Ngay cả trong giấc mơ cô cũng thấy hoảng sợ. Với những việc mà cô đã làm với Anandi, Gauri thấy sợ hãi đến nỗi kê đơn thuốc cô cũng kê sao. Và cô đã bị trách mắng về sự cố này.

Có thể nói, đây là quả báo cho những việc mà cô đã làm. Sự ích kỷ của cô để giành lấy hạnh phúc trên sự đau khổ của người khác, khiến cô luôn sống trong sự lo lắng và sợ hãi.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục