Cô gái bị phòng khám phụ khoa lừa 25 triệu: ‘Không chuyển khoản họ không cho mình ra’

Theo lời của cô gái trẻ, cơ sở y tế này đã “cố tình” kéo dài thời gian, khiến cô nàng tiền mất tật mang, mất đến 25 triệu đồng.

Mới đây, một cô nàng đã đăng bài tố cáo một phòng khám phụ khoa ở TP. Hồ Chí Minh đã lừa tiền trắng trợn của cô 25 triệu đồng, làm cô tiền mất tật mang. Cụ thể, cô gái trẻ đã tới 1 phòng khám đa khoa ở quận 10 – TP. Hồ Chí Minh để thực hiện khám phụ khoa. Tưởng rằng khám phòng tư sẽ vắng hơn bệnh viện nên tiến độ sẽ nhanh hơn nhưng tất cả lại ngược lại, cô nàng thậm chí còn bị lừa tới 25 triệu đồng.

Mở đầu bài chia sẻ, N.Q cho biết: “Lí do hôm nay mình viết bài này phần vì mình quá ức, phần vì mình không muốn có bạn nào khác sẽ là nạn nhân giống mình”. Ngay ngày đầu tiên, khi đến đóng tiền, cô nàng đã nhận thấy nhân viên y tế tại đây “tỏ thái độ khó chịu”.

Cô gái bị phòng khám phụ khoa lừa 25 triệu: ‘Không chuyển khoản họ không cho mình ra’ 1
Ảnh chụp màn hình

Đến ngày thứ 2, khi bắt đầu vào quá trình khám phụ khoa theo yêu cầu, cô cảm nhận như “Ác mộng suốt đời không quên”. Khi khám, dụng cụ bị đặt lại khá lâu, bác sĩ thì “nói rất nhiều thứ, nào là nhiễm khuẩn, tạp trùng các kiểu”. Thậm chí kết luận cuối cùng sau cùng bao gồm rất nhiều bệnh như “viêm cổ tử cung, viêm tiết niệu, viêm âm đạo, nhiễm khuẩn”.

Sau đó, N.Q được yêu cầu “phải hút dịch ra để kiểm tra và bắt mình thanh toán hơn 8 triệu rồi mới chuẩn đoán được”. Nghe chuẩn đoán của bác sĩ, cô bị áp lực tâm lí đồng thời “muốn thực hiện nhanh để họ rút vật dụng ra khỏi người mình” mà đồng ý thanh toán: “Mình còn nằm trên giường , máy móc để nguyên trong âm đạo, mình đâu có chạy đi đâu được, thì có chị y tá bảo để chị giúp em. Thế là đem ba lô mình vào phòng, bắt mình tự lấy thẻ ra cà trong cái tư thế khó chịu như thế”.

Sau đó, mọi thứ nghe còn trầm trọng hơn khi cô bị kết luận “phải mổ liền không thôi sẽ dẫn đến ung thư, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh sản”. N. Q được yêu cầu thanh toán 20 triệu, “không chuyển khoản họ không cho mình ra cứ bắt mình nằm như thế”. “Mình cảm giác mình như đang đi thẩm mỹ viện vậy có điều thẩm mĩ viện họ còn không thọc máy móc vào người bạn rồi mới tư vấn như thế?”.

Cô gái bị phòng khám phụ khoa lừa 25 triệu: ‘Không chuyển khoản họ không cho mình ra’ 2
Ảnh: N.Q

Vì quá lo sợ, cô khóc gọi điện cho bạn để thực hiện thủ thuật ngay. Sau đó “họ chích đốt tử cung của mình đột ngột mà không dùng thuốc gây tê”. “Mình thề từ giây phút đó mình chỉ có thể khóc cho đến khi ra khỏi viện. Cả quá trình khám kiểm tra mình đều ở tình trạng hai chân dạng ra và họ đặt cái máy hay vật gì đó liên tục 1 tiếng đồng hồ không chịu lấy ra dù mình đã khóc lóc van xin rất nhiều lần”.

Sau đó, bác sĩ cho cô về, không kèm 1 đơn thuốc nào cùng yêu cầu quay lại tái khám sau 3 – 5 ngày. Sau đó, vì lo lắng nên N. Q được mẹ dẫn đi một phòng khám uy tín: “Khám xong mình mới tá hoả, thì ra mình không có bị gì hết. Huyết trắng bình thường, không viêm nhiễm bất kì thứ gì. Mình có cho bác sĩ xem hình chụp, mình bảo họ bảo con bị nang nên phải mổ thì bác sĩ bảo đây là bình thường mà đâu có bị. Rồi mình cũng hỏi là họ đốt như vậy để làm gì, thì bác sĩ bảo họ dùng sai phương thức, trường hợp của con không cần làm gì cả vì mọi thứ đều bình thường”.

Cô gái bị phòng khám phụ khoa lừa 25 triệu: ‘Không chuyển khoản họ không cho mình ra’ 3
Ảnh: N.Q

Cô nàng cảm thấy hoang mang nên hỏi bác sĩ về thủ thuật mình thực hiện trước đó: “Mình cũng hỏi luôn là bị đốt như vậy có ảnh hưởng gì không? Thì bác sĩ mới nói là như này không ảnh hướng gì cả nhưng trong tương lai làm giảm khả năng có thai bởi vì cổ tử cung của mình bị như vậy làm giảm khả năng tinh trùng bơi đến trứng”.

Sau tất cả, cô nàng tự trách bản thân quá dại dột “Ngồi gõ những dòng này mà thấy đau lòng vì cách con người đối xử với nhau”, đồng thời, N. Q cũng khuyên các bạn trẻ nên thăm khám phòng khám uy tín “Nếu đi khám bệnh thì chớ có đi một mình”. Cô bày tỏ lo lắng vì hình tượng bản thân, vì sợ trả thù,.. tuy nhiên N. Q quyết định lên tiếng “hy vọng sẽ không có nạn nhân nào khác cũng bị lừa như mình”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục