Tin mới

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trải lòng nỗi niềm với 4 người con

Thứ sáu, 24/12/2021, 10:13 (GMT+7)

Mải lo chuyện lớn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thừa nhận nỗi khổ tâm dành cho 4 người con của mình.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ cũ Lê Hoàng Diệp Thảo có với nhau 4 người con. Hiện 4 người con của ông chủ Trung Nguyên đang ở cùng bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Trong một bài phỏng vấn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã trải lòng về nỗi khổ tâm với 4 người con của mình. Ông chủ Trung Nguyên cho biết, là người đàn ông lo việc lớn nên sẽ không có thời gian dành cho các con. Các con bị thiệt thòi khi có người bố quá bận rộn.

Bức ảnh hiếm hoi về gia đình ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh internet
Bức ảnh hiếm hoi về gia đình ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh internet

Tuy nhiên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định, tất cả những gì mình làm đều vì các con, đều xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của 4 người con của mình. 

Bên cạnh đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa ra quan điểm về nuôi dạy con: Dạy con có chí hướng, vượt đời thường. Ông chủ Trung Nguyên khẳng định mình sẽ là niềm tự hào của các con. 

Là người kín tiếng, đây cũng là lần hiếm hoi ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về nỗi khổ tâm với các con của mình. Dù bận rộn công việc, dù ở ẩn, ông chủ Trung Nguyên vẫn luôn hướng về 4 người con Đặng Lê Trung Nguyên, Đặng Lê Bình Nguyên, Thảo Nguyên và Tây Nguyên.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trải lòng nỗi niềm với 4 người con - Ảnh 1

Xuất phát điểm là một cậu bé sinh ra trong một gia đình không có điều kiện, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã vượt lên hoàn cảnh để trở thành ông chủ của một tập đoàn cà phê lớn tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã và đang trở thành một doanh nhân đại gia có vị thế, chỗ đứng trong xã hội. Không hài lòng với những gì đang có, ông chủ Trung Nguyên liên tục đổi mới và đầu tư phát triển để tăng Doanh thu

Vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ với bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Sau khi ly hôn, cả ông Vũ và bà Thảo đều xây dựng cho mình một đế chế riêng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news