Tin mới

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện bên siêu xe sau thời gian ở ẩn, ngoại hình gây chú ý

Thứ năm, 22/06/2023, 14:46 (GMT+7)

Sau thời gian ở ẩn, "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện bên siêu xe, ngoại hình gây chú ý nhiều hơn.

Mới đây, hình ảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ lái siêu Xe Ferrari F12 Berlinetta ngoài đường nhanh chóng gây chú ý. Chiếc F12 này từng góp mặt trong hành trình siêu xe của tập đoàn Trung Nguyên vào năm 2018. Sau năm 2019, siêu xe này qua tay chủ mới trước khi tái hợp với "vua cà phê" gần đây. Đây là chiếc Ferrari F12 Berlinetta thứ hai trong garage của ông Vũ, bên cạnh bản độ Duke Dynamics.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lái siêu xe ngoài đường. Ảnh Zingnews
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lái siêu xe ngoài đường. Ảnh Zingnews

Trong giới chơi siêu xe, ông Đặng Lê Nguyên Vũ là người nổi đình nổi đám. Những siêu xe nổi bật của ông chủ cà phê Trung Nguyên như: Audi R8 Coupe và V10 Spyder độc nhất Việt Nam, Maserati Gran Turismo, cặp đôi Aston Martin DB9 Coupe và Volante, cặp đôi Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder và McLaren 650S Spider màu trắng, Mercedes AMG GT S Edition 1, Porsche 911 Turbo S 2016.

Ngoại hình của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây chú ý. Ảnh internet
Ngoại hình của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây chú ý. Ảnh internet

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ là một trong những đại gia nổi đình nổi đám tại Việt Nam. Xuất phát điểm từ một chàng thanh niên trong một gia đình không có điều kiện, đam mê học hỏi, Đặng Lê Nguyên Vũ đã trở thành một doanh nhân giàu có, tự đi lên bằng chính đôi chân của mình. 

Trái ý bố mẹ, rẽ ngang con đường học tập để chuyển sang nghiên cứu thị trường cà phê. Sau nhiều nỗ lực, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã gây dựng lên một thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Việt Nam và mang tầm vóc quốc tế Trung Nguyên.

Dàn xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh internet
Dàn xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh internet

Bên cạnh sự nghiệp nổi đình nổi đám, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn gây chú ý với chuyện tình bên bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông chủ Trung Nguyên đã cùng bà Diệp Thảo đến với nhau khi còn tay trắng và cùng nhau tạo nên đế chế riêng. 

Vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ có với nhau 4 người con tuy nhiên. Cuộc hôn nhân đẹp như ngôn tình bỗng một ngày khiến bao người ngỡ ngàng khi cả hai quyết định ly hôn. Cuộc ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiến báo giới tốn không ít giấy mực và kéo dài nhiều năm vì những tranh chấp tài sản không tìm được tiếng nói chung. 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện bên siêu xe sau thời gian ở ẩn, ngoại hình gây chú ý - Ảnh 1
 

Sau khi ly hôn bà Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Cuộc sống bí ẩn của ông chủ Trung Nguyên luôn là chủ đề được dư luận quan tâm. Được biết, ngoài Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn đầu tư khủng vào bất động sản. Bên cạnh đó, ông chủ Trung Nguyên còn đang sở hữu hàng loạt siêu xe đắt đỏ mà giới chơi siêu xe phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news