Con gái danh hài Thúy Nga: 10 tuổi đã dám ‘liều lĩnh’ làm việc không ai dám làm

Con gái danh hài Thúy Nga nói tiếng anh siêu chuẩn, được theo học tại ngôi trường với mức học phí siêu đắt đỏ.

Danh hài Thúy Nga là một trong những nghệ sĩ Việt nổi đình đám ở những sân khấu hài trong nước và hải ngoại. Hiện tại, cô cùng gia đình đã định cư bên Mỹ. Ngoài là một danh hài có tiếng, Thúy Nga cũng là một bà mẹ luôn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con, đầu tư mức học phí khủng.

Con gái danh hài Thúy Nga: 10 tuổi đã dám ‘liều lĩnh’ làm việc không ai dám làm 1
Thúy Nga cùng 2 cô con gái. Ảnh: FBNV

Mới đây, Thúy Nga chia sẻ về cô con gái 10 tuổi của mình Tiana Nguyệt Cát của mình. Cô bé mới đây đã một mình bay sang Mỹ dù chỉ mới 10 tuổi để được đoàn tụ với mẹ và tiếp tục việc học còn dang dở. Để đến Mỹ, Tiana Nguyệt Cát đã trải qua 2 chuyến bay, trong suốt hành trình, cô bé vô cùng tự tin giao tiếp ngoại ngữ với tiếp viên và hải quan Mỹ.

Nữ danh hài tâm sự: "Gần 1 năm mẹ con xa cách vì Covid... Tiana Nguyệt Cát vượt đường xa để được gặp mẹ. Mới 10 tuổi mà con đã biết tự lập nhiều điều. 2 chuyến bay em tự mình giao tiếp trò chuyện với tiếp viên hàng không và hải quan Mỹ. Cứ nghĩ bà đưa cháu đi nhưng lại là cháu dìu bà đi. Con gái đã trưởng thành hơn mẹ tưởng. Thương 2 bà cháu khi tự dắt díu đi gặp mẹ".

Con gái danh hài Thúy Nga: 10 tuổi đã dám ‘liều lĩnh’ làm việc không ai dám làm 2
Ảnh: FBNV

Dù 10 tuổi nhưng có thể thấy Tiana Nguyệt Cát vô cùng tự lập và có khả năng nói tiếng anh thành thạo. Đây là kết quả cuả quá trình đầu tư không ngừng ngay từ nhỏ của nữ danh hài. Được biết học phí của Tiana Nguyệt Cát khá khủng, rơi vào hàng đắt đỏ trong giới showbiz.

Chính danh hài Thúy Nga từng chia sẻ ản thân đầu tư tới khoảng 360 - 480 triệu đồng khi đóng tiền học: "Tôi nuôi chị Nguyệt Cát 1 tháng chi phí học hành các kiểu cũng hết 30 - 40 triệu đồng chứ ít gì. Tiền lì xì có 2 tờ 500 cất giúp nó mà bị nghi là lấy xài, nghi lên nghi xuống”.

Dù là danh hài nổi tiếng nhưng Thúy Nga luôn cho con gái ăn mặc đúng lứa tuổi, trang nhã. Ngoài việc học hành, con gái cũng được mẹ hướng dẫn những công việc nhà phù hợp như: quét dọn nhà cửa, tưới cây, nấu ăn... 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục