Tin mới

Con gái ruột duy nhất của Phi Nhung công khai tiền phúng điếu 'khủng'

Thứ ba, 19/10/2021, 15:57 (GMT+7)

Wendy Phạm - con gái ruột duy nhất của cố ca sĩ Phi Nhung mới đây đã công khai toàn bộ số tiền phúng điếu từ tang lễ mẹ. 

Tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung là một trong những tang lễ của nghệ sĩ lớn nhất ở hải ngoại. Sự ra đi của giọng ca "Bông điên điển" là nỗi mất mát rất lớn cho công chúng yêu âm nhạc. Chính vì vậy số tiền phúng điếu trong tang lễ của Phi Nhung được nhiều khán giả quan tâm.

Con gái ruột duy nhất của Phi Nhung công khai tiền phúng điếu 'khủng' 1
Con gái ruột duy nhất của Phi Nhung công khai tiền phúng điếu 'khủng'

Mới đây, sau khi hoàn thành tang lễ cho mẹ, sáng ngày 19/10, Wendy Phạm - con gái duy nhất của Ca sĩ Phi Nhung đã có buổi livestream gửi lời cảm tạ tới khán giả, người hâm mộ. 

Con gái Phi Nhung cho biết hiện tro cốt của mẹ Phi Nhung đang được gửi ở tịnh xá Giác An (Mỹ). Đây là ý thích của nữ ca sĩ lúc sinh thời và cũng thuận theo tâm nguyện của gia đình. Sau đó, tro cốt của Phi Nhung sẽ được đưa về thăm Việt Nam trước khi rải xuống biển Hawaii.

Con gái ruột duy nhất của Phi Nhung công khai tiền phúng điếu 'khủng' 2
Wendy công khai trước khán giả (ảnh chụp màn hình)

Nói về số tiền phúng điếu trong tang lễ mẹ, Wendy cho biết sau thất 3 ngày, Wendy đã trao một phần cho Tịnh xá Giác An 22.711 USD (khoảng hơn 500 triệu đồng). Số tiền này đã được kiểm đếm trong thùng Phước Sương (thùng công đức để khách tới viếng tùy tâm đưa vào, đặt cạnh bàn thờ Phi Nhung).

Vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh cũng thông báo số tiền hiện đang cầm là 72.000 USD (khoảng hơn 1.6 tỷ đồng). Đây là số tiền gửi tài khoản và tiền phúng điếu trực tiếp từ đám tang của cố ca sĩ.

Con gái ruột duy nhất của Phi Nhung công khai tiền phúng điếu 'khủng' 3
Mẹ con Phi Nhung (ảnh FBNV)

Do vẫn còn người liên tục gửi phúng điếu đến Phi Nhung nên Wendy sẽ đợi xong 49 ngày để tổng kết. Tổng số tiền sẽ chia thành 2 phần, một nửa gửi sư thầy xây trường học Việt Ngữ và một nửa gửi về Việt Nam hỗ trợ nạn nhân Covid-19.

Con gái ruột duy nhất của Phi Nhung công khai tiền phúng điếu 'khủng' 4
Wendy được nhận xét rất giống mẹ (ảnh FBNV)

Đây là thông tin được người hâm mộ hết lòng quan tâm, cảm kích. Dù đã ra đi nhưng Phi Nhung vẫn để lại cho đời những hành động đẹp, ý nghĩa giống như cách nữ ca sĩ vẫn làm lúc sinh thời.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news