Tin mới

'Cơn lốc' Proton X70 xuất hiện, sẵn sàng trở thành 'kỳ phùng địch thủ' của Honda CR-V

Thứ năm, 22/07/2021, 12:04 (GMT+7)

Sự xuất hiện của Proton X70 Special Edition được dự báo sẽ khiến Honda CR-V lung lay vị thế khi giá bán phải chăng, thiết kế ấn tượng.

Mới đây, sau khoảng thời gian chờ đợi cuối cùng Malaysia Proton cũng đã chính thức cho ra mắt mẫu xe X70 Special Edition. Phiên bản mới được đánh giá giống như phiên bản X70 Merdeka Edition trước đó bởi nó cũng được sản xuất giới hạn số lượng, đi kèm nhiều thay đổi về thiết kế, nội thất.

'Cơn lốc' Proton X70 xuất hiện, sẵn sàng trở thành 'kỳ phùng địch thủ' của Honda CR-V 1
'Cơn lốc' Proton X70 xuất hiện, sẵn sàng trở thành 'kỳ phùng địch thủ' của Honda CR-V

Theo đó, đối thủ của Honda CR-V được cung cấp 2.000 chiếc và chỉ dành riêng cho thị trường Malaysia. Mỗi bản có giá bán 123.800 RM (khoảng 647 triệu đồng). Nếu so sánh với các biến thể khác, Proton X70 Special Edition đang có mức giá chênh cao hơn bản Premium 2WD và Premium X 2WD.

'Cơn lốc' Proton X70 xuất hiện, sẵn sàng trở thành 'kỳ phùng địch thủ' của Honda CR-V 2
Phần hông xe nổi bật

Đánh giá chung về ngoại hình, bản Proton X70 Special Edition tại thị trường Malaysia không có quá nhiều khác biệt so với bản đặc biệt X70 Exclusive Edition, từng trình làng ở Brunei. Bù lại, đối thủ Honda CR-V được cung cấp lớp sơn ngoại thất Ocean Blue độc quyền, cùng tùy chọn màu đỏ Ruby.

'Cơn lốc' Proton X70 xuất hiện, sẵn sàng trở thành 'kỳ phùng địch thủ' của Honda CR-V 3
Nội thất bên trong

Thêm nữa, xe được trang bị gương chiếu hậu bên, cánh gió sau và phần mái tông màu đen. Một điểm nhấn là phần biểu tượng SE trên cửa sau cùng bộ la-zăng mới và bánh xe có thiết kế tương tự mẫu Geely Boyue Pro.

'Cơn lốc' Proton X70 xuất hiện, sẵn sàng trở thành 'kỳ phùng địch thủ' của Honda CR-V 4

Bên trong xe, nội thất được trang bị tối màu và thảm trải sàn độc đáo dành riêng cho mẫu xe này. Tuy nhiên, xe còn bổ sung thêm ghế ngồi bọc da Nappa màu đen thay vì màu nâu như thường thấy, kết hợp đường chỉ đỏ trắng tạo sự tương phản. Phần vô lăng xe có thêm các đường chỉ khâu màu trắng.

'Cơn lốc' Proton X70 xuất hiện, sẵn sàng trở thành 'kỳ phùng địch thủ' của Honda CR-V 5

Về hệ thống an toàn, đối thủ của Honda CR-V vẫn tiếp tục được trang bị các tính năng và hệ thống an toàn giúp hỗ trợ người lái như 6 túi khí tiêu chuẩn, hệ thống hỗ trợ phanh ABS/EBD, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ kiểm soát đổ đèo, phanh khẩn cấp, cảnh báo va chạm. cảnh báo mở cửa...

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news