Lệ Quyên bị netizen ùa vào thóa mạ thậm tệ, mắng chậm hiểu nhìn ngứa mắt

Không biết "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đã làm gì mà khiến dân mạng nổi cáu, kéo vào mắng thậm tệ đến như vậy.

Thời gian này, do dịch bệnh không thể đi biểu diễn nên Lệ Quyên rất tích cực ở nhà chống dịch đồng thời lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Nữ ca sĩ tích cực đăng ảnh tập luyện, ảnh cũ đi chơi, khoe thân hình đẹp chuẩn chỉnh, tình yêu với tình trẻ Lâm Bảo Châu...

Lệ Quyên bị netizen ùa vào thóa mạ thậm tệ, mắng chậm hiểu nhìn ngứa mắt 1
Lệ Quyên bị netizen ùa vào thóa mạ thậm tệ, mắng chậm hiểu nhìn ngứa mắt

Song, cái gì quá cũng không tốt, việc thể hiện bản thân quá nhiều nhanh chóng khiến Lệ Quyên gặp tác dụng phụ. Cô liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích, buông lời thậm tệ. Mới đây, chỉ vì chụp ảnh quá nhiều từ căn hộ, thang máy đến hầm để xe mà giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" bị netizen ùa vào mắng mỏ.

Lệ Quyên bị netizen ùa vào thóa mạ thậm tệ, mắng chậm hiểu nhìn ngứa mắt 2
Bình luận của cộng đồng mạng

Sự việc bắt nguồn từ bài đăng check tin mọi nơi trong tòa nhà của Lệ Quyên, mặc dù ăn mặc kín đáo, tạo dáng chỉ hơi lố nhưng lập tức cô bị dân mạng mỉa mai "Mệt mỏi với cô quá". Không những vậy, có bình luận còn bắt bẻ chính tả, văn phong đăng bài của cô: Nói bao nhiêu lần mà bà này chẳng hiểu vấn đề hay sao, ca sĩ mà chậm tiêu ghê. Làm ơn thêm dấu cách, viết đúng văn phong đi má, ngứa mắt quá.

Lệ Quyên bị netizen ùa vào thóa mạ thậm tệ, mắng chậm hiểu nhìn ngứa mắt 3
Lệ Quyên chăm chỉ tạo dáng khắp mọi nơi (ảnh FBNV)

Khác với những lần đáp trả căng đét, cãi tay đôi như trước, lần này Lệ Quyên quyết định phớt lờ, ngó lơ mọi lời chỉ trích. Nếu theo dõi, nhiều người vẫn còn nhớ chỉ vài ngày trước, Lệ Quyên còn "xù lông" tuyên bố mắc ói với lũ đạo đức giả leo lẻo không biết ngượng. Không biết người ta làm gì cứ nói nhăng nói cuội, hết người này đến người kia, nói thẳng vào mặt vẫn trơ ra nói tiếp.

Lệ Quyên bị netizen ùa vào thóa mạ thậm tệ, mắng chậm hiểu nhìn ngứa mắt 4
Khoe dáng từ phòng xuống nhà xe (ảnh FBNV)
Lệ Quyên bị netizen ùa vào thóa mạ thậm tệ, mắng chậm hiểu nhìn ngứa mắt 5
Chuyện tình cảm của cô và Lâm Bảo Châu cũng châm ngòi nổ cho netizen vào "cà khịa" (ảnh FBNV)

Hiện bức ảnh của Lệ Quyên vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dân mạng. Cây muốn lặng mà gió cứ không ngừng, với tình hình này, rất có thể chỉ khi nào thôi đăng ảnh, dân mạng mới ngừng vào cà khịa nữ ca sĩ. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục