Tin mới

Phản ứng của Công Vinh khi Thủy Tiên bị Nathan Lee vào hẳn trang cá nhân 'cà khịa'

Thứ hai, 20/03/2023, 14:02 (GMT+7)

Phản ứng của Công Vinh khi Thủy Tiên bị Nathan Lee vào hẳn trang cá nhân mắng khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao trước dòng bình luận của Nathan Lee trong bài đăng của Thủy Tiên. Theo đó, Thủy Tiên đăng ảnh đi du lịch cùng Công Vinh với dòng trạng thái "Giấc mơ tuyết trắng”. Ngay lập tức bên dưới bài đăng, Nathan Lee bình luận mắng Thủy Tiên và khẳng định bài hát này là của mình.

Bài đăng gần đây nhất của Công Vinh là cách đây 1 tháng, cựu cầu thủ chọn cách im lặng khi Thủy Tiên bị cà khịa. Ảnh chụp màn hình
Bài đăng gần đây nhất của Công Vinh là cách đây 1 tháng, cựu cầu thủ chọn cách im lặng khi Thủy Tiên bị cà khịa. Ảnh chụp màn hình

Trước việc Thủy Tiên bị Nathan Lee mắng, cư dân mạng không khỏi thắc mắc về thái độ của Công Vinh sẽ ra sao. Theo dõi trang cá nhân của cựu cầu thủ, đã hơn 1 tháng anh không chia sẻ bài đăng mới. Dù một số dân mạng vào để lại bình luận tiêu cực, Công Vinh vẫn một mực giữ im lặng. Trong khi đó, phía Thủy Tiên vẫn vui vẻ đăng ảnh xinh đẹp và triết lý về cuộc sống. Dường như vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh không quan tâm đến những gì Nathan Lee đang nói về mình.

Cách đây không lâu, Nathan Lee bất ngờ lên tiếng tố cáo một người "ăn cắp" tài sản của mình. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết đã có người hát ca khúc Giấc mơ tuyết trắng mà không xin phép. Ca khúc này chính là tài sản của Nathan Lee khi anh từng mua độc quyền ca khúc này với cái giá không hề nhỏ.

Nathan Lee bình luận dưới bài đăng của Thủy Tiên. Ảnh internet
Nathan Lee bình luận dưới bài đăng của Thủy Tiên. Ảnh internet

Mặc dù không nói chính xác tên của ca sĩ đã hát Giấc mơ tuyết trắng mà không xin phép Nathan Lee, thế nhưng Cộng đồng mạng lại đồng loạt gọi tên Thủy Tiên, nghi ngờ anh đang nhắc đến bà xã Công Vinh. Bên cạnh đó, không ít người khuyên nam ca sĩ nên có biện pháp gay gắt để tránh tình trạng này tái diễn.

Trong quá khứ, khi mà Nathan Lee vừa mua bản quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, Thủy Tiên đã thể hiện ca khúc này mà không thông qua nam ca sĩ. Điều này khiến Nathan Lee không khỏi bức xúc, anh thậm chí còn đăng đàn và mắng thẳng Thủy Tiên là "trơ trẽn".

Phản ứng của Công Vinh khi Thủy Tiên bị Nathan Lee vào hẳn trang cá nhân 'cà khịa' - Ảnh 1
 

Sau sự việc này, chia sẻ với truyền thông Nathan Lee cho biết phía Thủy Tiên đã gọi điện xin lỗi. Tuy nhiên, bản thân Nathan Lee vẫn tỏ ra vô cùng bức xúc, tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu còn những trường hợp tương tự xảy ra.

Về phía Thủy Tiên, cô xin lỗi và nhận lỗi nếu sơ suất của mình gây ảnh hưởng đến ai hoặc khiến ai buồn lòng. Cô cho biết đã nhắn tin với chủ nhân bài hát "Giấc mơ tuyết trắng" để xin được biểu diễn và nhận được sự đồng ý. "Bên phòng trà đã liên hệ Trung tâm Bảo hộ quyền tác giả, cũng như trả tiền phí tác quyền cho tất cả các bài hát đăng ký trong show và được cấp phép hát không hề có phản hồi bài Giấc mơ tuyết trắng hay bất cứ bài nào trong show không được phép hát do đã sở hữu độc quyền". Thủy Tiên cho biết.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news