Công Vinh nhận bàn giao xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng

Sáng 22/3, quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh nhận bàn giao xe cho đội bóng có xe hiện đại di chuyển trong quá trình đi thi đấu ở V.League 2017.

Sáng 22/3, quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh nhận bàn giao xe cho đội bóng có xe hiện đại di chuyển trong quá trình đi thi đấu ở V.League 2017.

Công Vinh nhận bàn giao xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng 1

Lê Công Vinh tiếp nhận chiếc xe buýt chuyên dụng để đưa đón CLB TPHCM. Xe được thiết kế và trang trí riêng cho đội theo tiêu chuẩn như các CLB hàng đầu châu Âu.

Công Vinh nhận bàn giao xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng 2

Chất lượng xe được đánh giá khá tốt với 47 chỗ ngồi và có lắp tivi trên xe. Theo thông tin từ nhà sản xuất, xe có giá 3,5 tỷ nhưng sau đó được cải thiện và sửa chữa lại các dãy ghế, kệ đựng đồ... có giá lên đến 5,5 tỷ đồng.

Công Vinh nhận bàn giao xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng 3

Sau khi đảm nhận vai trò Quyền chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh liên tục có những chính sách nhằm khích lệ tinh thần thi đấu của cầu thủ. 

Công Vinh nhận bàn giao xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng 4

Anh đã có những thay đổi như tặng quà cho người hâm mộ mua vé, trực tiếp bán vé, giao lưu với người hâm mộ và sửa sang lại phòng thay đồ, nhà vệ sinh ở sân Thống Nhất.

Công Vinh nhận bàn giao xe buýt 5,5 tỷ chở đội bóng 5

Không chỉ thưởng nóng sau những trận chơi tốt ở V.League 2017 từ đầu mùa giải, Lê Công Vinh còn muốn đem đến sự hỗ trợ tốt nhất nhằm giúp CLB TP.HCM thi đấu đạt kết quả cao tại V.League 2017.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục