Tin mới

Cuộc đời không biết sướng hay khổ của "búp bê sống" nước Nga: 26 tuổi, hẹn hò phải đi cùng mẹ, mặc gì là do mẹ chọn

Thứ sáu, 20/10/2017, 09:27 (GMT+7)

"Búp bê sống" người Nga phải để bố mẹ quyết định chuyện cô mặc gì. Cô thậm chí không được ra ngoài một mình dù khi đó cô đã 26 tuổi (năm 2015).

"Búp bê sống" người Nga phải để bố mẹ quyết định chuyện cô mặc gì. Cô thậm chí không được ra ngoài một mình dù khi đó cô đã 26 tuổi (năm 2015).

Năm 2015, nữ người mẫu Angelica Kenova ở Moscow, Nga đã được 26 tuổi và khi đó, cô vẫn sống dưới sự quản lý, kiểm soát, kèm cặp quá mức của bố mẹ. Họ đã có sự ảnh hưởng khủng khiếp đến toàn bộ cuộc sống của cô, từ chế độ ăn uống cho đến chương trình tập luyện để cô có thể duy trì vóc dáng nhỏ nhắn như cô búp bê và thậm chí cả đời tư của cô.

Angelica Kenova (Ảnh: dailymail)

Suốt nhiều năm qua, Angelica vẫn duy trì được vóc dáng như búp bê mà không cần Phẫu thuật thẩm mỹ và có hàng ngàn người hâm mộ trên mạng xã hội. Nữ người mẫu đồng thời là nhà tâm lý học trẻ em trong tương lai, cũng như là vũ công ballet rất tự hào với cơ thể thon thả cùng đôi mắt to hệt như búp bê Barbie. Vòng eo của cô khoảng 50,8cm và mặc áo ngực cỡ 32E. Angelica nói rằng cô nhận được hàng trăm lá thư từ người hâm mộ và cô vẫn hay khuyên họ phải luôn cười vui vẻ, luôn yêu chính mình bởi theo cô, đó là bí mật của vẻ đẹp tự nhiên.

Cô khẳng định: “Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này chỉ cần thiết khi một người có khiếm khuyết nào đó nghiêm trọng trên mặt hay cơ thể mà thôi”.

Kể từ khi ra đời, Angelica đã được bố mẹ cho ăn mặc giống như búp bê Barbie. Khi lớn lên, cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh nửa kín nửa hở, những bức ảnh quyến rũ, ăn mặc kiệm vải lên trang cá nhân. Và mọi người còn bất ngờ hơn khi biết những bức hình đó đều đã được bố mẹ cô "cấp phép" và trang phục đều là do mẹ cô chọn lựa.

Cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh nửa kín nửa hở, những bức ảnh quyến rũ, ăn mặc kiệm vải lên trang cá nhân. (Ảnh: dailymail)

Những bộ trang phục quyến rũ này đều do mẹ cô chọn. (Ảnh: dailymail)

Angelica trong tạo hình búp bê Barbie, chụp cùng nam người mẫu hóa thân thành búp bê Ken. (Ảnh: dailymail)

Khi 26 tuổi, Angelica vẫn sống cùng bố mẹ và chỉ được hẹn hò với bạn trai khi có sự đồng ý của bố mẹ, mà điều này hiếm khi xảy ra. “Khi tôi lớn lên, bố mẹ nuôi dạy tôi như một công chúa, không bao giờ để tôi ra ngoài hay hẹn hò với bạn trai, cũng không cho tôi có những trải nghiệm như người lớn bình thường. Kết quả là, tôi không sống một cuộc sống thực thụ, tôi như con "búp bê sống" vậy”, Angelica phát biểu.

Cô phát biểu về sự quản lý quá mức của bố mẹ: “Bố mẹ không muốn tôi dọn ra khỏi nhà. Tôi không được phép tự mua quần áo mà không có mẹ chọn lựa. Mẹ thích chọn những bộ trang phục bó sát vào cơ thể tôi để có thể phô diễn được vẻ đẹp hình thể của tôi”.

"Mẹ thích chọn những bộ trang phục bó sát vào cơ thể tôi để có thể phô diễn được vẻ đẹp hình thể của tôi". (Ảnh: Instagram)

Không riêng chuyện chọn quần áo, ngay cả việc hẹn hò với bạn trai cũng là điều xa vời với cô. Cô kể: “Mẹ yêu cầu được đi cùng tôi vào bất kì ngày hẹn hò nào của tôi. Tôi phải đặt bàn cho 3 người để mẹ có thể ngồi cùng tôi cùng bạn trai tôi và ăn tối. Vì vậy, tôi chưa bao giờ có một người bạn trai đúng nghĩa. Tất cả những chàng trai tôi biết chỉ là bạn bè mà thôi”.

Angelica nói rằng bố mẹ cô rất quan tâm đến sự thành công của cô với vai trò người mẫu và tự hào về những bức ảnh quyến rũ của cô. “Kể từ khi tôi còn là đứa trẻ, bố mẹ luôn cho tôi ăn mặc như Barbie. Tôi rất vui khi được ngang với Barbie - thần tượng của biết bao bé gái trên khắp thế giới”, Angelica phát biểu.

Lớn lên, Angelica đã được nuôi dưỡng, giáo dục bằng những điều kiện tốt nhất có thể. Cô nói: “Bố mẹ gọi tôi là công chúa. Họ luôn mua cho tôi món đồ chơi tốt nhất. Họ cho tôi học tại những cơ sở giáo dục uy tín nhất và quan tâm đến việc bảo vệ tôi khỏi bất kì rắc rối, vấn đề nào. Ai cũng nói rằng bố mẹ quá chú ý vào tôi. Tôi không được phép làm bất kì điều gì nếu bố mẹ không đồng ý”.

Điều duy nhất cô được phép làm chính là ăn mặc như búp bê. “Tôi không tự chọn hình ảnh búp bê. Là bố mẹ tôi chọn. Khi tôi lên 6, mẹ bắt đầu mua cho tôi bộ sưu tập búp bê Barbie và hăng hái cho tôi ăn mặc như một con búp bê đó”, Angelica chia sẻ. “Mẹ tôi khi trẻ đẹp lắm. Bà trông giống như Brigitte Bardot. Bà yêu vẻ đẹp mảnh mai của Barbie với những lọn tóc vàng, gương mặt dễ thương và những bộ quần áo đẹp. Bà ép buộc tôi phải giống như vậy. Tôi phải tạo dáng trước gương nhiều giờ và biểu diễn cho bạn bè bố mẹ xem. Mọi người vẫn hay gọi tôi là Barbie Nga”.

Angelica khi còn bé. (Ảnh: dailymail)

Khi Angelica còn bé, bố mẹ cô đã cho cô ăn mặc như búp bê. (Ảnh: dailymail)

Ảnh: Daily Mail

Bố mẹ của Angelica khi trẻ. (Ảnh: dailymail)

Từ đó, Angelica phải thực hiện nhiệm vụ của mình là trở thành hình tượng nổi tiếng như một cách để bố mẹ vui. Cô kể: “Khi tôi vào tuổi teen, bố mẹ đã thuê huấn luyện viên riêng để tạo ra một chương trình tập luyện cho tôi. Anh ta đã thiết kế các bài tập giúp vòng mông đẹp hơn cùng vòng eo thon gọn lại. Tôi phải tập với anh ta 2 đến 3 giờ mỗi ngày, 5 lần mỗi tuần để giữ chỉ số cơ thể. Anh ta cũng thiết kế những bài tập giữ cân nặng, cardio. Tôi cũng phải chạy vào mỗi buổi sáng nữa. Chế độ ăn uống của tôi cũng do huấn luyện viên đưa ra và đó là một bí mật”.

Cô có 2 huấn luyện viên riêng để cùng cô tập luyện theo chế độ nghiêm ngặt. (Ảnh: dailymail)

(Ảnh: dailymail)

Nói về việc sẽ dọn ra ở riêng, Angelica cho biết, dường như việc này khó có thể sớm thành hiện thực. Cô nói: “Tôi nên sống độc lập nhưng bố mẹ tôi cứ khăng khăng rằng tôi phải sống với họ. Tôi hiểu rằng thật vô lý khi để mẹ cùng đi hẹn hò và tôi phải độc lập. Nhưng giờ thì tôi chưa thể. Tôi rất yêu gia đình mình và tôi không muốn làm họ buồn. Nếu tôi quyết định sống riêng hay làm điều gì đó trái với ý bố mẹ, đó sẽ là một scandal”.

Tuy nhiên, Angelica hy vọng rằng sẽ sớm tìm được hoàng tử của đời mình và bố mẹ cô sẽ chấp nhận người này. Cô chia sẻ: “Tôi đang đợi chờ một tình yêu chân thành. Tôi thích đàn ông chững chạc có đôi mắt quyến rũ ánh lên sức mạnh và niềm tự hào của họ. Tôi không thích những đàn ông vô dụng hay quá chú trọng ngoại hình. Chồng tôi sẽ là một người thành công trong sự nghiệp”.

"Tôi hiểu rằng thật vô lý khi để mẹ cùng đi hẹn hò và tôi phải độc lập. Nhưng giờ thì tôi chưa thể. Tôi rất yêu gia đình mình và tôi không muốn làm họ buồn. Nếu tôi quyết định sống riêng hay làm điều gì đó trái với ý bố mẹ, đó sẽ là một scandal". (Ảnh: Instagram)

“Bố mẹ giữ tôi trong cung điện bằng kính suốt cả đời tôi nhưng hy vọng một ngày nào đó, tôi có thể tự do. Không bao giờ là quá trễ để bắt đầu một cuộc sống độc lập”, Angelica kết luận.

(Nguồn: dailymail)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news