Tin mới

Cuộc sống của Á hậu Tú Anh hậu kết hôn qua lời kể mẹ ruột

Thứ năm, 28/11/2019, 14:14 (GMT+7)

Mẹ ruột của Á hậu Tú Anh mới đây đã bất ngờ tiết lộ về cuộc sống hậu kết hôn và sinh con cho thiếu gia của con gái mình.

Mới đây, mẹ của Á hậu Tú Anh đã có những chia sẻ, tiết lộ về cuộc sống hậu kết hôn của người đẹp.

Tháng 7/2018, Á hậu Tú Anh đã quyết định lên xe hoa cùng thiếu gia Gia Lộc.

Đám cưới như cổ tích đã khiến nhiều sao Việt không khỏi suýt xoa về độ lãng mạn của cả hai.

Á hậu Tú Anh chia sẻ tin vui đã sinh cho chồng 1 quý tử kháu khỉnh. Ảnh: Facebook

Trức đó, vào tháng 1/209, Á hậu Tú Anh chia sẻ tin vui đã sinh cho chồng 1 quý tử kháu khỉnh. Cô cũng giữ kín hình ảnh về em bé nhưng lại khá thoải mái chia sẻ về cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa.

Từ một người đẹp phủ mình trong hàng hiệu, Tú Anh đã dần biến thành một bà mẹ cuồng con, cô thừa nhận mình nghiện mua sắm đồ cho trẻ con thay vì mua đồ hàng hiệu như trước kia.

Á hậu họ Dương cũng tự mình trồng rau sạch để cho con ăn dặm, thậm chí cô “thiết quân luật”, “giám sát qua camera” ngay cả khi đã giao con cho mẹ ruột chăm hộ.

Giữa năm 2019 khi em bé dần cứng cáp, Tú Anh bắt đầu trở lại với showbiz Việt. Cô không chỉ tham dự event, làm mẫu ảnh mà còn thử sức với việc kinh doanh.

Chính vì vậy, cuộc sống của Tú Anh trong thời gian này khá tất bật. Nhắc tới con gái, bà Khuê Tú – mẹ ruột Tú Anh – dùng từ “thương”.

Cũng theo mẹ đẻ Á hậu Tú Anh, cô hiện đang sống trong những ngày quay cuồng vì công việc do phải tính toán thời gian để có thể ở bên connhiều nhất có thể.

“Đẹp chút vậy thôi đó rồi là lao vội ra sân bay để kịp bay chuyến muộn nhất, 1h30 tới khách sạn, 3h lại tiếp tục di chuyển để kịp 4h quay quảng cáo.

Sáng Sài Gòn, chiều Bình Dương rồi đêm quay lại Sài Gòn để kịp sáng hôm sau bay về Hà Nội chuyến sớm, kịp cho buổi chụp hình ca chiều…

Không một lời kêu ca phàn nàn, bận mấy, mệt mấy mà vẫn thấy nó vui nên nghĩ chắc nó ổn… Luôn chọn bay chuyến sớm nhất, về chuyến muộn nhất để được ở gần con nhiều nhất. Cái này chắc nó hơn mình quá, chứ mình cứ xa con lại vui mới lạ.

Đùa vậy thôi chứ thương thật đấy, nói thì nó bảo con đã làm mẹ, giờ con còn trẻ, còn được mọi người yêu thương, có cơ hội làm việc thì tại sao không? Ừ thì thấy nó nói cũng phải…”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news