Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương ở trời Tây khi rời bỏ showbiz

Sau khi quyết định rút lui khỏi showbiz, Phạm Hương đã tận hưởng cuộc sống xa hoa ở trời Tây khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhiều lần lên tiếng khẳng định mình thích cuộc sống ở Mỹ hơn, Phạm Hương thường xuyên khoe hình ảnh đời sống xa hoa của mình ở Mỹ.

Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương ở trời Tây khi rời bỏ showbiz 1

Phạm Hương hiện có cuộc sống xa hoa bên trời Tây. Ảnh: Facebook

Trong loạt chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, Phạm Hương lần đầu tiết lộ về lý do mình tạm dừng showbiz.

Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương ở trời Tây khi rời bỏ showbiz 2

Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương ở trời Tây khi rời bỏ showbiz 3Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương ở trời Tây khi rời bỏ showbiz 4Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương ở trời Tây khi rời bỏ showbiz 5Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương ở trời Tây khi rời bỏ showbiz 6Loạt hình ảnh đời sống xa hoa của Phạm Hương bên trời Tây. Ảnh: Facebook

"Chị chán cạnh tranh, chán se sua event, váy áo rồi. Chị chỉ muốn đơn giản, thích tự do và không bị ràng buộc bởi bất kì thứ gì cả. Kể cả danh hiệu".

Theo những gì cô chia sẻ, cuộc sống ở Mỹ của cô khá thoải mái. Đa phần đều là những chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh, những phút giây thư giãn hoàn toàn và không hề có công việc, không có sự ràng buộc mà chỉ có nụ cười rạng rỡ.

Cuộc sống xa hoa của Phạm Hương ở trời Tây khi rời bỏ showbiz 7

Phạm Hương đăng tải hình ảnh khoe bạn trai bí mật bên trời Tây. Ảnh: Facebook

Trong vòng 1 năm qua, hiếm hoi mới thấy Phạm Hương tham dự 1 event tại Mỹ dù cô có ký hợp đồng với 1 công ty giải trí tại đây.

Thời gian rảnh, cô thường dùng để trang trí nhà cửa, sắp xếp không gian sống cho căn biệt thự tại Mỹ.

Thậm chí Phạm Hương cũng không ngần ngại khoe hình ảnh tự tay trồng mảnh vườn tại Mỹ.

Dù đã rời xa showbiz nhưng gần như cuộc sống của Phạm Hương vẫn rất sang chảnh và hào nhoáng với khá nhiều hàng hiệu và xe hơi. Người đẹp họ Phạm cũng không ngần ngại chia sẻ những món quà khủng mà bạn trai tặng, điều mà suốt thời gian qua Phạm Hương chưa bao giờ làm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục