Tin mới

Cuối cùng, quý tử nhà Tăng Thanh Hà cũng lộ gần hết khuôn mặt khôi ngô

Thứ năm, 24/10/2019, 16:55 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Tăng Thanh Hà chính thức khoe cận mặt con trai sau bao ngày giấu kín và "nhá hàng" bằng những bức ảnh nửa che nửa hở.

Mới đây, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã chia sẻ công khai bức ảnh cận mặt quý tử Richard Nguyễn sau bao ngày giấu kín. Con trai Louis Nguyễn - Tăng Thanh Hà sở hữu nét đẹp từ cả bố và mẹ, khuôn mặt kháu khỉnh, thanh tú và vầng trán cao.

Cuối cùng, quý tử nhà Tăng Thanh Hà cũng lộ gần hết khuôn mặt khôi ngô 1

Khuôn mặt kháu khỉnh của quý tử nhà Hà Tăng. Ảnh internet

Đây là lần đầu, Hà Tăng mạnh dạn khoe gần hết khuôn mặt của con trai. Trước đó, nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" chỉ dám đăng ảnh từ xa hoặc ở một góc nghiêng.

Cuối cùng, quý tử nhà Tăng Thanh Hà cũng lộ gần hết khuôn mặt khôi ngô 2

Trước bé Richard Nguyễn, bà xã Louis Nguyễn cũng vô tình để lộ khuôn mặt của con gái Chloe Nguyễn. Cô bé sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ Hà Tăng, vầng trán cao, lông mày dài, nước da ngăm đen.

Có thể thấy, khi các con đã lớn, Tăng Thanh Hà dần cởi mở hơn trong việc công khai hình ảnh của con. Sau khi cưới Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà lui về hậu trường để kinh doanh và chăm sóc gia đình. Đã hơn 7 năm về chung một nhà nhưng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vân luôn ngọt ngào như những cặp tình nhân.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Louis Nguyễn