Cựu tiền đạo Ngoại hạng Anh Folan sang Việt Nam xin việc

(Tinmoi.vn) Folan - một tiền đạo từng tung hoành ở giải Ngoại hạng Anh với nhiều CLB quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam - vừa tới Bình Dương để xin thử việc.

(Tinmoi.vn) Folan - một tiền đạo từng tung hoành ở giải Ngoại hạng Anh với nhiều CLB quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam - vừa tới Bình Dương để xin thử việc.

 

Đó chính là Caleb Folan, tiền đạo 32 tuổi sinh ra ở Leeds (Anh), từng thi đấu cho nhiều đội bóng ở Premier League như Hull City, Wigan…
Ngày 26/4, Folan đã có mặt ở Bình Dương để xin thử việc.

Được đào tạo từ lò danh tiếng của CLB Leeds United nhưng Folan có một sự nghiệp phiêu bạt khi khoác áo nhiều CLB từ hạng Nhất đến Ngoại hạng Anh, trong đó nổi bật có Birmingham, Wigan, Middlesbrough hay đặc biệt là Hull City, nơi anh chơi trong 4 mùa giải, từ 2007 - 2011.

Về sự nghiệp quốc tế, Folan từng 7 lần được gọi vào ĐTQG Cộng hòa Ireland để đá cặp cùng Robbie Keane, nhưng chưa ghi được bàn thắng nào.

Cựu tiền đạo Ngoại hạng Anh Folan sang Việt Nam xin việc 5

Folan (phải) khi còn khoác áo Hull City, trong một pha tranh bóng với Fletcher của Man Utd.

Dù khá ấn tượng với thể hình của Folan (cao 1m88), nhưng HLV Lê Thụy Hải của B.Bình Dương vẫn cần thêm thời gian để đánh giá tiền đạo này. Hơn nữa, do quân số ngoại binh được phép đăng ký của Bình Dương đã đủ, nên rất khó để Folan có thể cạnh tranh một vị trí, nếu không chứng tỏ được phẩm chất Ngoại hạng.

CLB gần nhất mà Folan thi đấu trước khi sang Việt Nam tìm việc là Bradford City (đến cuối 2013), đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhì của Anh.

Duy Minh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục