Đã có kết quả xét nghiệm của 10 hành khách ở Thanh Hóa đi cùng với bệnh nhân mắc Covid-19 620

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19 của 10 hành khách đi chung xe với bệnh nhân 620.

Theo tin tức từ Dân Trí, ngày 5/8, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa cho biết, 10 hành khách đi chung xe với bệnh nhân 620 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã có thông báo khẩn tìm người đi cùng xe khách với bệnh nhân 620, quê ở tỉnh Hà Nam. Theo đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đề nghị những người có mặt trên xe khách Kim Chi, BSK 43B-031.26 đi từ Đà Nẵng đến Hà Nội từ ngày 27 -29/7/2020, hiện ở Thanh Hóa, liên hệ ngay với trạm y tế/cơ sở y tế gần nhất hoặc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Qua rà soát, đã xác định được 10 hành khách thuộc diện F1 ở Thanh Hóa đi cùng chuyến xe với bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 620 ở Hà Nam.

Đã có kết quả xét nghiệm của 10 hành khách ở Thanh Hóa đi cùng với bệnh nhân mắc Covid-19 620 1

Ảnh minh họa

Cũng liên quan đến bệnh nhân 620, sáng cùng ngày, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An (CDC Nghệ An) cho biết, đã tìm thấy 2 hành khách đi chung xe với "bệnh nhân 620". Cả hai người này được cách ly, lẫy mẫu xét nghiệm và có kết quả âm tính với COVID - 19, báo Gia đình và Xã hội.

Ngoài ra, Công ty CP Đầu tư phát triển ngành Nước và Môi trường (đơn vị chủ quan bến xe Nước Ngầm) vừa có văn bản báo cáo Sở GTVT Hà Nội về chuyến xe khách chở bệnh nhân COVID-19 tuyến Đà Nẵng - Hà Nội đến bến xe Nước Ngầm.

Theo đó, Công ty CP Đầu tư phát triển ngành Nước và Môi trường (đơn vị chủ quan bến xe Nước Ngầm) vừa có văn bản báo cáo Sở GTVT Hà Nội về chuyến xe khách chở bệnh nhân COVID-19 tuyến Đà Nẵng - Hà Nội đến bến xe Nước Ngầm.

"Tuy nhiên, với hành khách đi trên xe BKS 43B-03126 được xác định là bệnh nhân nhiễm COVID-19 số 620, trong danh sách nhà xe gửi bến xe không có tên bệnh nhân này tại thời điểm xe vào bến", văn bản nêu rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục