“Đại gia tiền lẻ” vác 3 bao tiền đi mua liền 5 chiếc iPhone Gold 5S

Việc một vị đại gia bí ẩn vác 3 bao tải tiền lẻ đi mua iPhone ở Ôn Châu đã gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Bởi đây là chuyện hiếm gặp, hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

Việc một vị đại gia bí ẩn vác 3 bao tải tiền lẻ đi mua iPhone ở Ôn Châu đã gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Bởi đây là chuyện hiếm gặp, hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

 

Theo Weibo, ngày 13.9, tại một cửa hàng bán điện thoại ở thành phố Ôn Châu thuộc tỉnh Triết Giang (Trung Quốc) xuất hiện một vị đại gia "bí ẩn" đòi mua 5 chiếc điện thoại Iphone Gold 5S.

Chuyện mua liền 5 chiếc Iphone không phải là chuyện hiếm gặp ở thành phố Ôn Châu, nhưng điều khiến mọi người phải ngạc nhiên đó là vị đại gia bí ẩn này vác 3 bao tiền.

Trong 3 bao tải, tiền được xếp thành từng cọc, toàn bộ đều là tờ 5 Hào bằng giấy. Khi xếp lên bàn, những cọc tiền chạy dài tít tắp kín cả một chiếc bàn khiến nhiều nhân viên phát “choáng”.

“Đại gia tiền lẻ” vác 3 bao tiền đi mua liền 5 chiếc iPhone Gold 5S 6
Số tiền lẻ xếp chồng cao ngất ngưởng khiến nhân viên cửa hàng sửng sốt.

Nhân viên quầy hàng điện thoại đã hỏi chủ nhân của số tiền lẻ này số tiền này để làm gì thì vị đại gia đã trả lời "Dùng số tiền này mua điện thoại".

Ông Từ, chủ cửa hàng bán điện thoại ở thành phố Ôn Châu cho biết, hơn 20 năm bán hàng, ông đã từng gặp những vị khách mua liền mấy chục chiếc điện thoại mà không hề mặc cả, và cũng từng gặp những vị khách có vài chục Tệ mà cùng đòi mua điện thoại "xịn", nhưng khi vị đại gia bí ấn kia đến cửa hàng, ông vẫn thấy kinh ngạc bởi người đàn ông lại đi mua điện thoại bằng số tiền lẻ “khủng” đến như vậy.

“Đại gia tiền lẻ” vác 3 bao tiền đi mua liền 5 chiếc iPhone Gold 5S 7
Toàn bộ số tiền có mệnh giá là 5 hào.

Ông Từ kể lại, vào khoảng 3h chiều, một vị khách tầm trung niên bước vào cửa hàng cùng hai người khác nữa. Người trung niên này có dáng vẻ hơi mập, ăn mặc chỉnh tề, ra dáng một vị "đại gia".

Sau khi  được báo giá chiếc điện thoại Iphone gold 5S, vị đại gia bí ẩn đã mặc cả muốn giảm giá một chút để mua liền 5 chiếc. Cuối cùng, hai bên thống nhất giá là 4.300 nhân dân tệ/ chiếc.

Tuy nhiên, khi ông Từ chuẩn bị máy quét thẻ để mời khách hàng trả tiền qua ngân hàng thì vị khách này lại nói "đợi một chút", rồi ra hiệu cho hai người đàn ông đi cùng bước vào, trên tay họ là ba bao tải tiền.

“Đại gia tiền lẻ” vác 3 bao tiền đi mua liền 5 chiếc iPhone Gold 5S 8
Nhân viên cửa hàng miễn cưỡng nhận số tiền lẻ và đếm mỏi tay.

Ông Từ cùng nhân viên vô cùng kinh ngạc nhìn vị khách lấy từng cọc tiền trong bao tải ra. Khi nhìn kỹ thì phát hiện, ông phát hiện ra toàn bộ là tờ tiền 5 Hào bằng giấy.

“Đại gia tiền lẻ” vác 3 bao tiền đi mua liền 5 chiếc iPhone Gold 5S 9
Nhân viên bán hàng cho biết đây là trường hợp đại gia tiền lẻ hiếm đã xảy ra tại cửa hàng

Vị đại gia nói, số tiền này đã được ông đếm kỹ rồi, 1 cọc là 500 tệ, có tất cả hơn 40 cọc, trả đầy đủ số tiền điện thoại. Ông Từ cho biết: "Khi đó tôi đơ người ra, hơn 20 năm mở cửa hàng bán điện thoại tôi chưa từng gặp sự việc tương tự như thế này”. Hơn nữa, tiền của khách là tiền thật, dù là tiền lẻ chẳng lẽ lại không nhận nên đành miễn cưỡng nhận tiền".

Tiếp đó, tất cả nhân viên của cửa hàng đã nhanh chóng rút điện thoại ra chụp hình lạị toàn bộ số tiền lẻ “khổng lồ” này.

Theo Ngô Hà/Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục