Tin mới

Đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh - Met Gala sẽ quay trở lại vào tháng 9 năm nay

Thứ sáu, 09/04/2021, 16:38 (GMT+7)

Sau khoảng thời gian tạm hoãn do dịch Covid-19, mới đây theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết đại tiệc thời trang Met Gala  sẽ quay trở lại trong năm 2021.

Met Gala là sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh được tổ chức mỗi năm một lần bởi Tổng biên tập tạp chí Vogue với mục đích gây quỹ cho Viện trang phục của Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan. Tiếng tăm của sự kiện được đánh giá cao khi quy tụ dàn ngôi sao hàng đầu thế giới, được mời đích danh theo danh sách được chính Anna Wintour phê duyệt.

Đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh - Met Gala sẽ quay trở lại vào tháng 9 năm nay - Ảnh 1
Đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh - Met Gala sẽ quay trở lại vào tháng 9 năm nay - Ảnh 2
Đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh - Met Gala sẽ quay trở lại vào tháng 9 năm nay - Ảnh 3
Met Gala 2019 chứng kiện sự xuất hiện của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới. Ảnh: Internet
Met Gala 2019 chứng kiện sự xuất hiện của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới. Ảnh: Internet

Theo kế hoạch ban đầu, Met Gala 2020 sẽ được tổ chức tại bảo tàng nghệ thuật Metropolitan với  chủ đề "About Time: Fashion and Duration". Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giữa tháng 3 năm 2020, BTC đã thông báo tạm hoãn sự kiện trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu.

Chủ đề của Met Gala 2020. Ảnh: Internet
Chủ đề của Met Gala 2020. Ảnh: Internet

Nhưng mới đây theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Met Gala sẽ trở lại vào năm 2021 nhưng được tổ chức muộn hơn so với mọi năm. “Giải Oscar thời trang” sẽ được lùi lại đến ngày 13 tháng 9, với hy vọng cuộc sống sẽ quay trở lại trạng thái bình thường mới.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Theo nguồn tin có được, ban tổ chức sẽ chọn nhà thơ Amanda Gorman làm địa điểm tổ chức và chủ tịch CFDA Tom Ford sẽ là người cầm trịch. Chủ đề của đại tiệc năm nay cũng sẽ được thay đổi, hướng về lễ kỷ niệm của nước Mỹ và các nhà thiết kế Mỹ, theo xu hướng hậu bầu cử tổng thống.

Đại tiệc thời trang lớn nhất hành tinh - Met Gala sẽ quay trở lại vào tháng 9 năm nay - Ảnh 4

Mặc dù BTC vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức, nhưng giới mộ điệu vẫn đang nóng lòng chờ đợi sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh này được tổ chức để chiêm ngưỡng những diện mạo thú vị của các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news