Tin mới

Đàm Thu Trang đã làm gì khiến Cường đô la phải bất lực kêu 'thua'

Thứ sáu, 07/06/2019, 09:14 (GMT+7)

Bị Đàm Thu Trang lấy ảnh từ nhỏ ra làm trò, đại gia phố núi Cường đô la bất lực chỉ biết than thở: "Thua".

Mới đây, Đàm Thu Trang đã hài hước ghép ảnh hồi nhỏ của Cường đô la với ảnh hiện tại. Trong ảnh khi bé, Cường đô la diện cây đỏ, tóc gáo dừa, khuôn mặt bướng bỉnh và ngậm hẳn điếu thuốc để làm kiểu trông như nhân vật hoạt hình Maruko.

Đàm Thu Trang đã làm gì khiến Cường đô la phải bất lực kêu 'thua' 1

Cường đô la khi còn nhỏ đã ngời ngời khí chất. Ảnh internet

Đàm Thu Trang còn hài hước viết: "Chơi chơi người dơi thật sự". Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ đều cho rằng, ngay từ khi còn bé, Cường đô la đã có khí chất đại gia và cực ngầu.

Đàm Thu Trang đã làm gì khiến Cường đô la phải bất lực kêu 'thua' 2

Cường đô la bất lực kêu "Thua" trước trò đùa của Đàm Thu Trang. Ảnh internet

Bị bà xã "bóc phốt", Cường đô la chỉ biết than thở: "Thua". Được biết, lễ cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới đây. Hai người vẫn giữ kín thông tin về dàn khách mời cùng địa điểm tổ chức.

Vào tháng 1/2019, Đàm Thu Trang và Cường đô la đã tổ chức lễ đính hôn tại Lạng Sơn. Sau đám hỏi, Cường Đô La cũng thường xuyên chia sẻ ảnh cưới và loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn đời của mình trên trang cá nhân.

Đàm Thu Trang đã làm gì khiến Cường đô la phải bất lực kêu 'thua' 3

Gần đây, rộ lên tin đồn Đàm Thu Trang đang mang thai. Đáng chú ý là ngày 23/4, cô có đăng tải bức chân dung bán thân và được Cường đô La vào nịnh: "Vợ yêu của chồng xinh quá". Mẹ của Đàm Thu Trang vào tán thêm: "Hai bạn ấy đều xinh". Sau đó một người thân góp lời: "Nguyễn Quốc Cường chắc muốn em bé trong bụng cũng được vui đây". Bình luận này ngay lập tức được thiếu gia phố núi thả tim.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news