Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi công khai mẹ ruột vay nợ 20 tỷ

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong một sự kiện với gương mặt đượm buồn sau clip công khai phải đi làm trả nợ 20 tỷ cho mẹ.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong một sự kiện với gương mặt đượm buồn sau clip công khai phải đi làm trả nợ 20 tỷ cho mẹ.

Tối ngày 14/12, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với vẻ mặt đượm buồn trong sự kiện tại TP. HCM. Nam ca sĩ nhận được sự động viên và quan tâm đặc biệt từ phía đồng nghiệp như ca sĩ Thanh Hà, đạo diễn Trần Vĩ Mỹ, Ca sĩ Phi Nhung trong sự kiện.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Mr Đàm dường như không nở nụ cười nào dù anh cố giữ nét mặt tươi tỉnh. 

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi công khai mẹ ruột vay nợ 20 tỷ 1

Ca sĩ Thanh Hà động viên, an ủi Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh Maison de Bil

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi công khai mẹ ruột vay nợ 20 tỷ 2
Mr Đàm nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp nhưng anh vẫn không thể nở nụ cười trong sự kiện. Ảnh Maison de Bil

Trước đó, sáng ngày 14/12, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao showbiz Việt khi quyết định livestream để nói về chuyện nợ nần của mẹ ruột. Mr Đàm vừa khóc nức nở vừa tiết lộ, suốt 10 năm qua, anh đã phải trả 20 tỷ đồng thay cho mẹ. Mẹ anh thường xuyên dùng danh nghĩa của con trai để đi mượn tiền bạn bè, người hâm mộ. Để không ai còn bị lừa nên Đàm Vĩnh Hưng quyết định "vạch áo cho người xem lưng".

Giọng ca "Bài thánh ca buồn" chia sẻ: "Đối với 1 thành viên gia đình Hưng, trong suốt 30 năm qua, Hưng đã đối diện với việc này nhiều lắm rồi, rất rất lâu và Hưng khẳng định là không còn chịu nổi nữa những viễn cảnh người ta tới ném đồ đạc vào nhà hay xé quần xé áo Hưng trong tuổi thơ, ở ngoài đường đều bắt nguồn từ việc như thế này.

[mecloud]a65AwV59iL[/mecloud]

Ai cũng biết má Hưng là bà Trần Thị Thọ bà đã gây ra rất nhiều số nợ nần trong nhiều năm qua và Hưng phải trả rất nhiều lần. Rất nhiều lần Hưng bị kiệt sức rồi. Từ hồi bé tới giờ Hưng phải đi khất nợ và đối diện nhiều lần với việc làm này.

Tất cả các fan của Hưng đều bị dính chưởng hết, không một người nào là không ngay cả người khốn khó nhất như: Người bán đậu nành ngoài đường, người bị tai nạn giao thông có một số tiền người ta đền bù cũng bị má Hưng mượn".

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục