Tin mới

Đang 'đại chiến' căng não với bà Phương Hằng, Trang Trần bất ngờ được ‘khai sáng’, vỡ lẽ một điều gì đó

Thứ ba, 26/10/2021, 15:13 (GMT+7)

Dòng trạng thái mới nhất của Trang Trần khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Nhắc đến ngôi sao được bà Phương Hằng "réo tên" nhiều nhất trong các buổi phát sóng trực tiếp, Trang Trần thứ 2 không ai dám "Chủ Nhật". Hết ồn ào minh bạch từ thiện, đến đời sống riêng tư, cựu người mẫu còn bị CEO Đại Nam dọa kiện vì đến nhà Hồ Văn Cường livestream, chất vấn tiền cát xê lúc nửa đêm.

Đang 'đại chiến' căng não với bà Phương Hằng, Trang Trần bất ngờ được ‘khai sáng’, vỡ lẽ một điều gì đó 1
CEO Nguyễn Phương Hằng - cựu người mẫu Trang Trần là 2 ngôi nhân vật chiếm sóng mạng xã hội thời gian qua. Ảnh: internet

Vốn có sẵn máu "chiến", Trang Trần cũng không ngần ngại "phun châu nhả ngọc", đụng chạm bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng xã hội. 

Đang 'đại chiến' căng não với bà Phương Hằng, Trang Trần bất ngờ được ‘khai sáng’, vỡ lẽ một điều gì đó 2
Trang Trần không ngần ngại đụng chạm bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Trong khi lùm xùm đang được đẩy lên cao trào thì sáng hôm nay, trên Facebook cá nhân Trang Trần bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự vỡ lẽ, hiểu ra một điều gì đó. Cụ thể, cựu người mẫu viết: Xem lại kỷ niệm 6 năm trước bất chợt cười nhẹ hiểu ra: hoá ra nỗi hận đến từ việc chưa bao giờ là quan trọng!

Tuy chỉ là một dòng trạng thái bâng quơ nhưng chắc hẳn khi lướt qua ai cũng sẽ phải giật mình. Tuy nhiên, dân tình chắc chắn rằng bài viết kể trên không hề đề cập đến bà Phương Hằng.

Đang 'đại chiến' căng não với bà Phương Hằng, Trang Trần bất ngờ được ‘khai sáng’, vỡ lẽ một điều gì đó 3
Dòng trạng thái mới nhất của Trang Trần khiến dân vô cùng hoang mang.Ảnh: Chụp màn hình

Tối hôm qua, ngay sau khi biết tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu Công an TP Hồ Chí Minh khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng, Trang Trần cũng đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự ủng hộ, đồng thời đá xoáy ai kia. Cô viết: Bạn ăn yến cho khoẻ vào nha Vy Oanh Official. Phía dưới phần bình luận, người đẹp còn chia sẻ link clip ủng hộ động thái của Vy Oanh. 

Đang 'đại chiến' căng não với bà Phương Hằng, Trang Trần bất ngờ được ‘khai sáng’, vỡ lẽ một điều gì đó 4
Sau khi biết tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu Công an TP Hồ Chí Minh khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng, Trang Trần cũng đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự ủng hộ. Ảnh: Chụp màn hình
Đang 'đại chiến' căng não với bà Phương Hằng, Trang Trần bất ngờ được ‘khai sáng’, vỡ lẽ một điều gì đó 5
Với tình thế như hiện tại, CDM cho rằng cuộc chiến giữ "bà trùm" Đại Nam với cô Trang bún đậu sẽ rất lâu mới đến hồi kết. Ảnh: Internet

>>> XEM THÊM: Vy Oanh vừa đệ đơn kiện bà Phương Hằng, Trang Trần có pha 'cà khịa' đi vào lòng đất 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news