Đặng Lê Nguyên Vũ: "Qua có thể nhìn thấy sóng điện thoại, hiểu được mọi khoa học, kể cả trường sinh bất tử"

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhiều lần nhắc đến nhiệm vụ thiên mệnh và sự tinh thông mọi kiến thức của bản thân: "Cũng như sóng điện thoại của người anh em, nó có tồn tại, nhưng mắt thường người anh em không thấy, còn Qua thấy".

Vụ ly hôn nghìn tỷ giữa vợ chồng vua cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn chưa kết thúc bởi tòa cần xác minh số tiền hơn 2000 tỷ đồng nằm trong tài khoản của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Sau phiên tòa ngày 1/3, ông Vũ đã có những chia sẻ trên tờ Soha/Trí thức trẻ về 49 ngày thiền định của bản thân và sự tinh thông mọi kiến thức trên thế gian.

Ông Vũ cho biết: "Chưa bao giờ trong lịch sử kiến tạo ra loài người, trời đích thân thử thách ai, dạy ai, trao quyền cho ai, nhưng trời đã trao cho Qua mọi kiến thức, để giúp những người anh em, giúp cho nhân loại.

Tất cả mọi kiến thức, khoa học ở thế gian này Qua đều biết hết, các nhà bác học Qua đều có thể nói chuyện được hết, cái đó chỉ có trời dạy, không có kiến thức ở thế gian.

Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Qua có thể nhìn thấy sóng điện thoại, hiểu được mọi khoa học, kể cả trường sinh bất tử' 1

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa ngày 1/3. Ảnh: Zing/Tri thức trực tuyến

Ví dụ, nói về đẳng thức E=mc2 của Einstein, thì bản chất của khoa học tự nhiên là vật lý lượng tử.

Gặp nhà chính trị, Qua sẽ nói theo ngôn ngữ chính trị vì Qua được dạy mọi thứ. Gặp nhà toán học, Qua sẽ nói toán học, các con số. Gặp nhà vật lý, Qua sẽ nói chuyện vật lý".

Không những vậy, ông Vũ nhấn mạnh: "Ở thế giới của các người anh em là thế giới 3 chiều, ngũ quan của người anh em rất hạn chế. Tai người anh em hiện nay chỉ nghe được trong phạm vi +/-5 decibel, ngoài phạm vi này sẽ không nghe được nữa, vậy còn hạ âm, huyền âm thì sao? Cũng như sóng điện thoại của người anh em, nó có tồn tại, nhưng mắt thường người anh em không thấy, còn Qua thấy.

Đó là tính "thấy". Cũng giống như mắt người anh em nhìn ngang có thể được 200-220 độ, nhìn dọc có thể được 120-140 độ và trong đêm có thể nhìn thấy đốm lửa xa tới 50 kilomet. Khi được hỏi điều gì ông thực sự đang muốn giữ ở Trung Nguyên, ông Vũ nói: "Trung Nguyên là của Qua, không ai giành được. Hãy để Trung Nguyên phát triển toàn cầu theo đúng hoạch định”, ông Vũ nhấn mạnh. Ngoài ra, ông Vũ cũng cho rằng TAND TP.HCM không nên chia 50:50 tất cả cổ phần theo nguyện vọng từ phía vợ mình. "Tòa không nên chia như vậy. Tuy nhiên, cái gì cũng có thể xảy ra ở luật đời. Thôi thì tòa quyết làm sao, Qua nghe vậy”, ông Vũ nói.

Trên Zing/Tri thức trực tuyến, khi được hỏi điều gì ông thực sự đang muốn giữ ở Trung Nguyên, ông Vũ nói: "Trung Nguyên là của Qua, không ai giành được. Hãy để Trung Nguyên phát triển toàn cầu theo đúng hoạch định”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục