Tin mới

David Beckham xuống tận ghế mời Thu Minh chụp ảnh

Thứ ba, 10/06/2014, 17:05 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thu Minh đã có mặt tại London (Anh Quốc) vào ngày 9/6 để tham dự buổi lễ ra mắt dự án United For Wildlife theo lời mời của hoàng tử William.

Nữ ca sĩ Thu Minh đã có mặt tại London (Anh Quốc) vào ngày 9/6 để tham dự buổi lễ ra mắt dự án United For Wildlife theo lời mời của hoàng tử William.

Buổi lễ diễn ra tại tòa nhà Google Town Hall (London) với sự chủ trì của hoàng tử William và danh thủ David Beckham đã thu hút sự chú ý cực kì lớn từ công chúng và truyền thông trên toàn thế giới tập trung đưa tin.

David Beckham xuống tận ghế mời Thu Minh chụp ảnh 6

David Beckham xuống tận ghế mời Thu Minh chụp ảnh 7


Thu Minh ghi lại khoảng khắc đặc biệt với David Beckham và hoàng tử  William 

"Nữ hoàng nhạc dance" Thu Minh, với vai trò là một nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Châu Á và là khách mời đặc biệt của hoàng tử William đã nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt từ BTC. Hoàng tử của hoàng gia Anh đã gây bất ngờ cho nữ ca sĩ Đường cong khi cất lời chào đích danh ("Chào Thu Minh") trong cuộc trò chuyện sau buổi lễ. 

Hoàng tử William cám ơn và nhấn mạnh sự có mặt của Thu Minh tại buổi lễ là rất đặc biệt và William đánh giá rất cao những nỗ lực không mệt mỏi của Thu Minh cho cuộc chiến bảo vệ tê giác tại Nam Phi và trên toàn thế giới mà Thu Minh đã thực hiện thời gian vừa qua. 

David Beckham xuống tận ghế mời Thu Minh chụp ảnh 8

Thu Minh cùng chồng Tây trò chuyện vui vẻ với hoàng tử William 

David Beckham xuống tận ghế mời Thu Minh chụp ảnh 9

David Beckham xuống tận ghế mời Thu Minh chụp ảnh 10

Hình ảnh Thu Minh đồng hành cùng danh thủ David Beckham và Hoàng tử Williamđược báo chí Anh đưa tin

David Beckham xuống tận ghế mời Thu Minh chụp ảnh 11


Cả David Beckham và hoàng tử William đã xuống tận ghế khách mời để mời Thu Minh lên chụp ảnh cùng với họ và mong rằng với vai trò là một đại sứ bảo vệ tê giác, Thu Minh sẽ tiếp tục dùng sự ảnh hưởng của mình tại Việt Nam để kêu gọi công chúng nâng cao ý thức bảo vệ và chấm dứt việc săn trộm, sử dụng và buôn bán trái phép sừng tê giác.Sau khi trở lại Việt Nam, Thu Minh và Thanh Bùi sẽ tiếp tục có các hoạt động mạnh mẽ hơn nữa cho chiến dịch bảo vệ tê giác mà họ đã theo đuổi cả hơn nửa năm nay.

Theo Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news