Dậy sóng cảnh tắm trần trụi của "ngọc nữ" Viên San San

Fan của Viên San San ngỡ ngàng khi thấy cảnh tắm khá trần trụi của thần tượng.

Fan của Viên San San ngỡ ngàng khi thấy cảnh tắm khá trần trụi của thần tượng.

Phim truyền hình Cung tỏa Liên Thành chuẩn bị phát trên Đài truyền hình Hồ Nam. Nó được dự báo sẽ tiếp tục công phá bảng xếp hạng phim khi được phát sóng.

Nối tiếp thành công của Cung tỏa tâm ngọc, Cung tỏa châu liêm, Cung tỏa Liên Thành hứa hẹn sẽ gây nhiều ấn tượng với khán giả cùng sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ trung Viên San San, Lục Nghị, Hàn Tuyết...

Dậy sóng cảnh tắm trần trụi của 'ngọc nữ' Viên San San 6

Dậy sóng cảnh tắm trần trụi của 'ngọc nữ' Viên San San 7

Dậy sóng cảnh tắm trần trụi của 'ngọc nữ' Viên San San 8Mới đây, một cảnh tắm nóng bỏng của mỹ nhân Viên San San được đăng tải trên mạng đã làm dậy sóng cư dân mạng. Được biết, trong cảnh quay này, nữ diễn viên đã ngâm mình trong bồn tắm đầy hoa phủ trên nhưng lại trong suốt xung quanh. Dù cô đã mặc bộ đồ màu da người bó sát nhưng với bồn tắm trong suốt, không khó để nhìn thấy những hình ảnh khá trần trụi đập vào mắt khán giả. Điều này vô hình chung đã phá vỡ toàn bộ hình tượng ngọc nữ bấy lâu nay Viên San San đang theo đuổi.

Theo đạo diễn tiết lộ, cảnh tắm này là một phân đoạn rất quan trọng và có phần kỳ bí trong phim. Để hoàn tất cảnh quay, Viên San San đã "vật lộn" trong bồn tắm mấy tiếng đồng hồ.

Trong phần tiếp theo này, Viên San San sẽ nhân vai Liên Thành - một trong những mỹ nhân của Hằng Thái - nhân vật do Lục Nghị thủ vai. Sau thành công vang dội của những phần trước, Cung tỏa Liên Thành đang được mong đợi sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích.

Theo Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục