Tin mới

Đệ tử cưng của ông Lê Tùng Vân lộ đời sống gây tranh cãi dù mang danh 'tu sĩ'

Thứ tư, 29/12/2021, 20:30 (GMT+7)

Đệ tử cưng của ông Lê Tùng Vân - Hoàn Nguyên lộ đời sống thiếu nghiêm túc, đứng đắn dù mang danh thầy tu của Tịnh thất Bồng Lai.

Thời gian qua, Tịnh thất bồng Lai nay là Thiền Am bên bờ vũ trụ trở thành cái tên nóng trên mạng xã hội. Đặc biệt là đời sống của ông Lê Tùng Vân và các đệ tử trong Thiền Am bên bờ vũ trụ luôn là đề tài được dư luận quan tâm tò mò.

Đệ tử cưng của ông Lê Tùng Vân lộ đời sống gây tranh cãi dù mang danh 'tu sĩ' - Ảnh 1
Đệ tử cưng của ông Lê Tùng Vân lộ đời sống thiếu nghiêm túc khi mang danh sư thầy Tịnh thất Bồng Lai. Ảnh internet
Đệ tử cưng của ông Lê Tùng Vân lộ đời sống thiếu nghiêm túc khi mang danh sư thầy Tịnh thất Bồng Lai. Ảnh internet

Cách đây không lâu, cư dân mạng khui lại loạt ảnh cũng như hàng loạt những đoạn chat tố đệ tử cưng của ông Lê Tùng Vân - tu sĩ Hoàn Nguyên có đời sống bê bối, thiếu nghiêm túc, đứng đắn.

Theo đó, cư dân mạng chia sẻ lại đoạn chat giữa đệ tử của ông Lê Tùng Vân với một cô gái bí mật. Trong đó, đệ tử ông Lê Tùng Vân còn gạ gẫm hỏi cô gái này có thương mình không. 

Cô gái có quan hệ thân mật với đệ tử của ông Lê Tùng Vân. Ảnh internet
Cô gái có quan hệ thân mật với đệ tử của ông Lê Tùng Vân. Ảnh internet

Chưa dừng lại ở đó, Hoàn Nguyên còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh "ăn chơi", tận hưởng với không ít cô gái trẻ. Thậm chí, đệ tử của ông Lê Tùng Vân còn thường "thả thính" mời gọi trên trang cá nhân của mình. 

Có thể thấy, giữa ồn ào của ông Lê Tùng Vân, cư dân mạng quyết tâm phanh phui đời sống thật bê bối của các đệ tử trong Tịnh thất Bồng Lai. Đã có nhiều tin đồn cho rằng, mối quan hệ của những người trong Thiền Am bên bờ vũ trụ đều là huyết thống, ruột thịt với nhau. Tuy nhiên, ông Lê Tùng Vân đã lên tiếng phủ nhận và cho đến nay vẫn chưa có kết luận chính thức nào. 

Ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai. Ảnh internet
Ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai. Ảnh internet

Trước đây, Tịnh thất Bồng Lai đã không ít lần bị cơ quan chức năng sờ gáy. Chính quyền địa phương cũng từng lên tiếng khẳng định nơi đây lợi dụng tôn giáo, danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi để trục lợi từ hoạt động Từ thiện

Sự việc tiếp tục gây xôn xao khi nữ đại gia Bình Dương liên tục tố Tịnh thất Bồng Lai bên trong có quan hệ huyết thống với nhau. Ông Lê Tùng Vân đã phủ nhận và cho biết sẵn sàng xét nghiệm để làm sáng tỏ tin đồn. Trong khi dư luận mong ngóng kết quả thì ông Lê Tùng Vân lại im hơi lặng tiếng không lộ diện.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news