Detroit Auto Show 2014 : Acura TLX concept ra mắt

(Tinmoi.vn) - Tại Detroit Auto Show 2014, thương hiệu hạng sang Acura của Honda đã giới thiệu chiếc Acura TLX, chiếc xe có nhiệm vụ nặng nề khi ngay một lúc sẽ là sự lựa chọn thay thế 2 mẫu xe đàn anh TL và TSX.

(Tinmoi.vn) - Tại Detroit Auto Show 2014, thương hiệu hạng sang Acura của Honda đã giới thiệu chiếc Acura TLX, chiếc xe có nhiệm vụ nặng nề khi ngay một lúc sẽ là sự lựa chọn thay thế 2 mẫu xe đàn anh TL và TSX.

Detroit Auto Show 2014 : Acura TLX concept ra mắt 5

Acura TLX ra mắt tại Detoit Auto Show 2014 (ảnh Autoevolution)

Với nhiệm vụ phải cáng đáng nặng nề đó, thật dễ hiểu khi Acura đầu tư cho chiếc TLX khá nhiều, từ thiết kế, tính năng vận hành cho đến trang thiết bị nội thất. Acura TLX có chiều dài ngắn hơn 96 mm so với chiều dài 4.831 mm của chiếc Acura TL là 4.785 mm, song chiều dài cơ sở của xe vẫn tương đương Acura TL, đạt 2.776 mm, hứa hẹn không gian nội thất của Acura TLX rộng rãi và thỏa mái.

Detroit Auto Show 2014 : Acura TLX concept ra mắt 6

Do chiều dài đước rút ngắn, thiết kế tổng thể của Acura TLX mang dáng vẻ chắc chắn, thể thao hơn đàn anh TL. Thêm vào đó, độ rộng của xe được kéo thêm 15 mm, khung gầm cũng được làm thấp hơn khiến trọng tâm xe được hạ thấp, dẫn đến khả năng bám đường và ổn định khi vận hành được tăng cường.

Detroit Auto Show 2014 : Acura TLX concept ra mắt 7

Tại Detroit Auto Show 2014, Acura cho biết Acura TLX sẽ được bán ra với 2 phiên bản động cơ : phiên bản I4 2.4l sử dụng hộp số 8 cấp và phiên bản V6 3.5l sử dụng hộp số 9 cấp. Hệ dẫn động tùy chọn trên xe là dẫn động cầu trước FWD và dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.

Detroit Auto Show 2014 : Acura TLX concept ra mắt 8

Acura TLX được trang bị một số đồ chơi khá đáng giá như đèn pha LED mang tên Jewel Eye, bộ la-zăng hợp kim 20 inch, đi kèm với bộ lốp ZR20 bề thế với kích thước 265/35.

Acura TLX được phát triển và thiết kế tại phòng thiết kế của Acura tại Los Angeles, nó sẽ nằm giữa phân khúc của chiếc ILX Sedan và chiếc RLX Sedan.Chiếc sedan hạng sang cỡ trung này sẽ được sản xuất tại Marysville, Ohio, nơi chiếc Acura TL đang được sản xuất. Phiên bản sản xuất của Acura TLX sẽ được trình làng tại Chicago Auto Show 2014, diễn ra vào tháng 2 tới, hoặc tại New York International Auto Show, diễn ra vào tháng 4.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

xe oto Honda

Cadillac sẽ trang bị công nghệ 4G cho xe hơi
Cadillac sẽ trang bị công nghệ 4G cho xe hơi

Công nghệ 4G được thương hiệu hạng sang Cadillac của GM ứng dụng là OnStar 4G LTE và CUE Collection. Mẫu xe được áp dụng công nghệ đầu tiên sẽ là mẫu coupe hạng sang Cadillac ATS.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục