Điểm danh 3 bộ phim viễn tưởng hay nhất mọi thời đại cho người biết mơ

Dòng phim viễn tưởng luôn mang tới cho khán giả thế giới điện ảnh mới mẻ, độc đáo và thỏa mãn trí tò mò vô tận của con người. 3 bộ phim viễn tưởng hay nhất mọi thời đại dưới đây chắc chắn là những đại diện nổi bật nhất, chất lượng nhất dành cho những người ưa thích tưởng tượng.

Dòng phim viễn tưởng luôn mang tới cho khán giả thế giới điện ảnh mới mẻ, độc đáo và thỏa mãn trí tò mò vô tận của con người. 3 bộ phim viễn tưởng hay nhất mọi thời đại dưới đây chắc chắn là những đại diện nổi bật nhất, chất lượng nhất dành cho những người ưa thích tưởng tượng.

1. Chiến tranh giữa các vì sao – Star Wars

Điểm danh 3 bộ phim viễn tưởng hay nhất mọi thời đại cho người biết mơ 1
Chiến trang giữa các vì sao là một bộ phim viễn tưởng hay nhất mọi thời đại.

Ra mắt phần phim đầu tiên năm 1977, Chiến tranh giữa các vì sao tạo nên một thiên anh hùng ca bất tận khiến đông đảo khán giả say mê cho tới tận ngày hôm nay. Sau rất nhiều năm, khán giả vẫn có thể say mê và đắm chìm trong chiều không gian của bộ phim viễn tưởng hay nhất mọi thời đại.

Thế giới sống động, nhiều màu sắc được xây dựng bằng 2 chi tiết đặc trưng là kiếm ánh sáng và tiếng thở phì phò đầy ám ảnh của Darth Vader – nhân vật phản diện siêu kinh điển. Không đơn giản chỉ là tưởng tượng, Chiến tranh giữa các vì sao còn là sự kết hợp hoàn hảo, nhuần nhuyễn của tôn giáo và văn hóa nên giá trị phim rất sâu sắc.

2. Công viên kỉ Jura – Jurassic Park

Điểm danh 3 bộ phim viễn tưởng hay nhất mọi thời đại cho người biết mơ 3
Công viên kỉ Jura luôn được khán giả đón chờ

Tất cả các phẩm phim Công viên kỉ Jura luôn được khán giả nồng nhiệt chờ đón. Ý tưởng mới lạ cùng kĩ xảo tuyệt hảo khiến phim trở thành một trong những bộ phim viễn tưởng hay nhất mọi thời đại. Bước tiến lớn về công nghệ của bộ phim không chỉ gây tiếng vang mà còn mở ra kỉ nguyên mới cho dòng phim viễn tưởng.

3. Wall – E

Điểm danh 3 bộ phim viễn tưởng hay nhất mọi thời đại cho người biết mơ 4
Wall là bộ phim về bảo vệ môi trường

Thông điệp nhân văn của bộ phim về bảo vệ môi trường và giữ gìn không gian sống của Wall – E được thể hiện rất nhẹ nhàng và có phần hài hước thông qua hình tượng chú robot Wall – E. Hành trình thực hiện nhiệm vụ dọn rác thải ở Trái Đất của chú và cuộc gặp gỡ tình vờ với cô người máy Eva khiến khán giả cười như nắc nẻ nhưng cũng phải lắng lại suy tư rất nhiều.  Bộ phim viễn tưởng hay nhất mọi thời đại này sẽ cảnh tỉnh mỗi người chúng ta về thái độ và cách ứng xử với Trái Đất – mái nhà chung của nhân loại. Ngoài ra các bạn yêu thích những mối tình cháy bỏng có thể theo dõi các cung bậc tình yêu thăng hoa qua bộ phim tâm lý hay nhất mọi thời đại mà trước đó tinmoi.vn đã cập nhật

Hồng Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục