Tin mới

Lan Phương hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách

Thứ năm, 06/08/2015, 15:48 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Nữ diễn viên Lan Phương vẫn chưa hết hoảng loạn sau khi bị cướp giật túi xách, kéo lê trên đoạn đường đầy đá răm khiến toàn thân trầy xước.

Nữ diễn viên Lan Phương vẫn chưa hết hoảng loạn sau khi bị cướp giật túi xách khi trong đoàn làm phim ra về.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương đã chia sẻ thông tin về vụ cướp kinh hoàng mà cô là nạn nhân khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi lo lắng. Theo lời kể của Lan Phương, trong khi từ đoàn phim ra xe về, cô bất ngờ bị cướp giật túi xách kéo lê trên đoạn đường đầy đá răm khiến toàn thân bị trầy xước, đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa hết hoảng loạn.

Lan Phương hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách  1

Lan Phương chưa hết bàng hoàng sau khi bị cướp giật mất túi xúi xách, kéo lên trên đường đầy đá răm.

Diễn viên Lan Phương viết trên trang cá nhân: "Mình đã 2 lần bị giật túi xách nhưng may mắn chưa bị mất, chỉ bị hốt hoảng thôi. Nhưng hôm nay thì mất thật. Phải chi tụi nó bảo đưa giỏ đây thì mình đã đưa ngay, đằng này tụi nó lượn lờ rồi giật bất ngờ ngay trước khi mình kịp mở cửa lên xe và kéo mình lê trên đất trước khi mình kịp buông tay ra. Hic, nguyên chân trái từ trên xuống dưới bị đá răm và nước bẩn làm trầy hết. Lúc bị ngã xuống mình chỉ kịp hét to và hét thêm một tiếng vô vọng nữa khi chúng nó biến mất.

Lúc bị ngã xuống đất mình bĩnh tĩnh lạ lùng, chẳng cảm thay gì, chỉ thấy sợ vì không biết chân tay có bị gì không và tiếc vì một số thứ kỷ niệm đã mất. (Lúc trước 2 lần bị giật không mất thì hốt hoảng. Buồn cười thật). Trợ lý còn run hơn cả mình.

Nhưng khi mọi người lấy nước rửa vết thương cho mình thì mình bắt đầu biết hoảng và khóc. Mình không muốn vậy nhưng từ bé cơ thể mình đã rất nhạy cảm và khả năng chịu đau, sợ hãi rất tệ. Mỗi lần đau và sợ mình toàn nghĩ tới nhưng người phải chịu đau đớn gấp trăm lần mình thì phải chịu đựng ra sao.

Rửa xong, hết khóc mình lại bình tĩnh, chẳng cảm thấy gì cả. Điều này thì mình rất ngạc nhiên về sự bình tĩnh nhẹ nhàng lạ lùng của mình. Có thể vì mình không có kết nối với đồ đạc vật chất nào chăng. Điều buồn nhất chỉ là người mình ước ở bên cạnh để mình nhõng nhẽo lại không có...

Chúc các bạn không ai gặp phải chuyện giống mình và phải chịu đau đớn!!!".

Lan Phương hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách  2

Chân của Lan Phương đầy vết trầy xước sau khi bị cướp kéo lê trên đường.

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên Lan Phương bị cướp giật, trước đó cô đã từng bị giật túi nhưng không mất. Trước Lan Phương, không ít sao Việt cũng từng là nạn nhân của bọn cướp giật như Kim Tuyến, Trà Ngọc Hằng, Khánh My, Mâu Thủy,...

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news