Diễn viên Nguyệt Ánh "tố" bạn trai cũ quỵt tiền

Nữ diễn viên xinh đẹp Nguyệt Ánh không ngần ngại phơi bày chuyện tình cũ quỵt tiền lên trang cá nhân.

Nữ diễn viên xinh đẹp Nguyệt Ánh không ngần ngại phơi bày chuyện tình cũ quỵt tiền lên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nguyệt Ánh đã viết một status rất dài về bạn trai cũ, cô thẳng thừng nói về tình cũ những câu "ăn cháo đá bát"; "nuôi ong tay áo" khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ vì bởi trước nay Nguyệt Ánh vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Diễn viên Nguyệt Ánh 'tố' bạn trai cũ quỵt tiền 1

Phần chia sẻ khá dài của Nguyệt Ánh trên trang cá nhân.

Trong phần chia sẻ trên trang cá nhân , nữ diễn viên vô cùng bức xúc kể về bạn trai “tốt nghiệp công nghệ thông tin, nhiều năm công tác ở trời Tây, hiện là manager cấp cao của một công ty, luôn có chiêu trò lãng mạn và những status triết lý” lại là kẻ “ăn cháo đá bát”. Thậm chí, Nguyệt Ánh còn nhấn mạnh bạn trai cũ là kẻ “tham vọng, bất chấp thủ đoạn để có điều mình muốn”, “cặp với người đã có gia đình, có con, tán tỉnh những cô gái có điều kiện…”.

Diễn viên Nguyệt Ánh 'tố' bạn trai cũ quỵt tiền 2

Nguyệt Ánh thân mật cùng một chàng trai lạ mặt trong một lần đi sự kiện năm 2013.


Không dừng lại ở đó, Nguyệt Ánh còn cho bạn trai mượn một số tiền khá lớn, cô luôn "đáp ứng những đòi hỏi nhu cầu vật chất của anh" tuy nhiên khi đã chia tay, cô nhắn hỏi về số tiền thì anh đã không trả lời và khóa trang cá nhân. Bởi lẽ đó mà cô đã phải công khai mọi chuyện trên facebook mình như vậy. Nguyệt Ánh cho biết cô còn giữ đầy đủ bằng chứng tin nhắn và cả vật chứng.

Nguyệt Ánh cũng nhắn nhủ đến người cũ rằng “Bạn không thể trở thành người tốt trong cuộc sống này nhưng bạn cũng không thể bớt xấu xa hơn mỗi ngày”. Cô cũng thất vọng và buồn khi mình đặt niềm tin không đúng chỗ.

Diễn viên Nguyệt Ánh 'tố' bạn trai cũ quỵt tiền 3

Nguyệt Ánh là nữ diễn viên xinh đẹp, ăn khách trên màn ảnh Việt.

Giang Trần (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục