Tin mới

DJ Minh Trí 12 qua đời: Bác tin mắc Covid-19, MXH đang lan truyền nhiều thông tin sai lệch

Thứ sáu, 13/08/2021, 19:19 (GMT+7)

Ngày 13/8, thông tin DJ Minh Trí 12 bất ngờ qua đời ở tuổi 28 đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Đặc biệt, MXH đang lan truyền nhiều thông tin sai lệch về việc qua đời của nam DJ trẻ.

Trên trang cá nhân của DJ Minh Trí, người thân, bạn bè cũng như đông đảo fan hâm mộ bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi đột ngột này.

Nhiều người bàng hoàng không tin đây là sự thật, một số khác thì không giấu nổi nỗi buồn khi nam nghệ sĩ qua đời ở độ tuổi còn quá trẻ.

 DJ Minh Trí 12 qua đời: Bác tin mắc Covid-19, MXH đang lan truyền nhiều thông tin sai lệch 1
DJ Minh Trí qua đời: Bác tin anh mắc Covid-19, MXH đang lan truyền nhiều thông tin sai lệch

Thậm chí, trên MXH đang lan truyền nhiều thông tin sai lệch về nguyên nhân Minh Trí mất. Theo tin đồn từ một số nguồn, Minh Trí mất vì mắc Covid-19 trong khi anh đang có bệnh nền nặng. Ở những nguồn khác, Minh Trí qua đời vì đột quỵ.

 DJ Minh Trí 12 qua đời: Bác tin mắc Covid-19, MXH đang lan truyền nhiều thông tin sai lệch 2
DJ Minh Trí qua đời: Bác tin anh mắc Covid-19, MXH đang lan truyền nhiều thông tin sai lệch

Để rộng đường dư luận, đồng nghiệp của DJ Minh Trí cho biết, nguyên nhân thật sự dẫn đến sự ra đi của anh là do căn bệnh suy thận nặng, đã kéo dài trong 2 năm.

Người bạn thân thiết này cũng khẳng định, anh là người hiểu rất rõ về căn bệnh của Minh Trí. Và trong ký ức của anh, Minh Trí là một DJ tài năng, tốt bụng và vô cùng yêu nghề mà anh rất trân trọng.

 DJ Minh Trí 12 qua đời: Bác tin mắc Covid-19, MXH đang lan truyền nhiều thông tin sai lệch 3
Tin buồn DJ Minh Trí 12 qua đời cũng làm dân tình hoang mang và nhầm lẫn sang một DJ nổi tiếng khác tại Hà Thành cũng có nghệ danh là DJ Minh Trí.

Được biết, DJ Minh Trí sinh năm 1993, anh thường lấy nghệ danh là DJ Minh Trí 12. Anh sinh sống và làm việc chủ yếu tại TP.HCM. Minh Trí sở hữu kênh Soundcloud với hơn 70k lượt follow, chủ yếu đăng tải các bản nhạc Nonstop được các bạn trẻ yêu thích.

 DJ Minh Trí 12 qua đời: Bác tin mắc Covid-19, MXH đang lan truyền nhiều thông tin sai lệch 4
DJ Minh Trí qua đời: Bác tin anh mắc Covid-19, MXH đang lan truyền nhiều thông tin sai lệch

Một số hit của nam DJ có thể kể đến như: Trăm Triệu Không Bán, Tri Ân Khách Hàng, Chuối Tây... Ngoài công việc chính là DJ, Minh Trí còn từng tham gia một số bộ phim truyền hình như Bước Nhảy Xì Tin, Hoa Phượng Trắng AtoZ,.. Hay anh còn đảm nhận vai trò MC trong một số chương trình truyền hình như Bữa Trưa Vui Vẻ. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news