Tin mới

Đoan Minh '12 mối tình' bị phạt 5 triệu đồng vì vô tư đăng link quảng cáo app 'đen'

Chủ nhật, 11/07/2021, 12:20 (GMT+7)

Khi được hỏi về việc quảng cáo ứng dụng trái phép, Đoan Minh cho biết cô được một người bạn nhờ chia sẻ liên kết quảng cáo ứng dụng, và cô không biết app này có nội dung đồi truỵ, cờ bạc.

Ngày 10/7, Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) TP.HCM cho biết, đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với 2 trường hợp vì giới thiệu, chào mời tham gia app có nội dung khiêu dâm, cá cược. Trong đó có Đ.M, số tiền phạt là 5 triệu đồng.

Cách đây không lâu, Đoan Minh là cái tên đang gây bão trên mọi mặt trận mạng xã hội. Nguyên nhân được xuất phát từ những quan điểm tình yêu có phần "thái quá" khi xuất hiện trong một chương trình hẹn hè.

Theo cô bạn trai tương lai của mình cần hội tụ đủ những yếu tố như đẹp trai, cho cô tiền đi du lịch, đầu tư chứng khoán... khi mẹ chồng ốm sẽ bỏ chồng đi kiếm người khác. Hàng loạt các group lớn nhỏ trên Facebook đều liên tục "réo tên" nhân vật này, và dĩ nhiên, Đoan Minh đã trở thành một hiện tượng mạng, nhưng theo nghĩa chả mấy tích cực.

Đoan Minh trong gameshow hẹn hò.
Đoan Minh trong gameshow hẹn hò.

Dù gặp phải sự chỉ trích, tấn công từ cư dân mạng nhưng cô nàng này vẫn ung dung tự tại như chưa có chuyện gì xảy ra. Cô vẫn tương tác rất năng nổ trên trang Facebook cá nhân của mình, thậm chí Đoan Minh còn tận dụng sức nóng của mình để quảng cáo cho app lậu có nội dung đồi bại.

Đoan Minh '12 mối tình' bị phạt 5 triệu đồng vì vô tư đăng link quảng cáo app 'đen' - Ảnh 1

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Đoan Minh đã đăng tải một bì viết kèm theo một đường link. Khi truy cập vào liên kết này, người dùng dễ dàng biết được đây là ứng dụng "đen", chưa được cấp phép trên Google Play hay App Store. Người dùng muốn truy cập phải cài đặt riêng theo hướng dẫn của website. Ngoài ra, phần hình ảnh minh hoạ cũng vô cùng mát mẻ đúng như cái mác đen tối, với những lời mời gọi đầy "khủng khiếp"

Đoan Minh '12 mối tình' bị phạt 5 triệu đồng vì vô tư đăng link quảng cáo app 'đen' - Ảnh 2

Trên status của mình, Đoan Minh cũng tiết lộ rằng bản thân chưa xài, nhưng "người anh" đưa cô đường link này nói có list thông tin của những bạn nữ xinh trên App. Cô viết: 'Thôi up giùm cái đi để mấy anh 99,999% kiếm người yêu dễ đúng gu. Tải cái có người yêu liền'.

Đoan Minh '12 mối tình' bị phạt 5 triệu đồng vì vô tư đăng link quảng cáo app 'đen' - Ảnh 3

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này nhanh chóng đã nhận về "cơn mưa gạch đá" từ cư dân mạng. Đa số người dùng đều cảm thấy "chướng tai gai mắt" trước hành động rẻ tiền này của nàng Hot girl 12 mối tình. Dường như cô đang "nhân nước đục thả câu" cố tình kiếm ồn ào, để quảng cáo cho những thú kém văn hóa.

Đoan Minh '12 mối tình' bị phạt 5 triệu đồng vì vô tư đăng link quảng cáo app 'đen' - Ảnh 4

Có ai lại đi quăng cái đường link cháy mắt như vậy không; Đây là app đen tối, mọi người đừng nên tải về nhé; Đồ rẻ tiền, cố tình tạo fame rồi bám fame để kiếm những đồng tiền rẻ rúng; Nhân nước đục thả câu, một hành động cần lên án mạnh mẽ,... là những bình luận từ cư dân mạng.

Ảnh: TH Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news