Đoan Minh '12 mối tình' công khai tin nhắn 'ép giá', gửi hình đủ tư thế cho sugar daddy

Sau ồn ào tìm bạn trai trên truyền hình Đoan Minh "12 mối tình" bị sugar daddy gạ gẫm, cô nàng cũng không quên "ép giá" đối tượng.

Thời gian vừa qua, Đoan Minh trở thành cái tên hot của MXH khi cô nàng lên truyền hình cho biết bản thân có 12 mối tình và vẫn đang trong quá trình tìm bạn trai có thể đáp ứng được các yêu cầu về vật chất. 

Đoan Minh '12 mối tình' công khai tin nhắn 'ép giá', gửi hình đủ tư thế cho sugar daddy 1
Đoan Minh xuất hiên trên một chương trình truyền hình mới đây. Ảnh: Internet

Mới đây nhất, cô nàng Đoan Minh "12 mối tình" lại khiến dân tình xôn xao khi công khai đoạn đoạn tin nhắn với một suggar daddy. Người này đã nhắn tin đòi chu cấp cho Đoan Minh số tiền là 10 triệu một tháng. Đáp trả lại lời đề nghệ này, cô nàng "12 mối tình" hỏi vặn lại sugar daddy có tiền chu cấp cho mình không và nâng số tiền này lên 20 triệu một tháng.

Đoan Minh '12 mối tình' công khai tin nhắn 'ép giá', gửi hình đủ tư thế cho sugar daddy 2
Đoan Minh "12 mối tình" công khai đoạn tin nhắn với sugar daddy. Ảnh: FBNV

Không những vậy, cô nàng còn công khai loạt hình ảnh "show cơ thể" mà sugar daddy kia đòi hỏi với đủ các tư thế, từ cận mặt đến nằm ngửa. Thế nhưng hóa ra cô nàng lại cho người kia "vố đau" khi nhân vật trong loạt hình này lại là chú cún cưng.

Đoan Minh '12 mối tình' công khai tin nhắn 'ép giá', gửi hình đủ tư thế cho sugar daddy 3
Cô nàng cũng đã gửi lại loạt ảnh đủ tư thế nhưng là của cún cưng cho người này. Ảnh: FBNV

Nhận thấy bị Đoan Minh dở trò, sugar dady này chỉ biết lặng lẽ rời khỏi cuộc nói chuyện này bằng cách block cô nàng.

Vừa qua, Đoan Minh trở thành cái tên hot nhất MXH bởi những yêu cầu thái quá về tiêu chí tìm bạn trai trên một chương trình hẹn hò. Theo đó, cô mong muốn bạn trai phải đẹp trai, nhiều tiền, sẵn sàng cho bạn gái tiền đầu tư, mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... rồi cô chia tiền lại.

Đoan Minh '12 mối tình' công khai tin nhắn 'ép giá', gửi hình đủ tư thế cho sugar daddy 4

Thậm chí cô nàng này còn thừa nhận nếu bạn trai có hành động về vật chất không vừa ý mình có thể sẵn sàng đi tìm cho mình một người mới. Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ mình từng trải qua 12 mối tình và sẽ lựa chọn xem ai là người hợp ý mình nhất.

Cũng sau ồn ào này, Đoan Minh còn bị tố quảng cáo app 'đen'. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Đoan Minh đã đăng tải một bài viết kèm theo một đường link. Khi truy cập vào liên kết này, người dùng dễ dàng biết được đây là ứng dụng "đen", chưa được cấp phép trên  trên Google Play hay App Store. Hành động này của Đoan Minh càng khiến cô trở nên "chương tai gai mắt" trước CĐM.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục