Dọn kho đón năm mới, Honda SH và Honda SH Mode đồng loạt giảm giá 'sốc' tại các đại lý

Honda SH vừa mới nhộn nhịp mua bán trở lại vì dịch bệnh nhưng vẫn bất ngờ giảm giá phục vụ khách hàng giai đoạn cuối năm.

Được mệnh danh là "vua tay ga", Honda SH không chỉ đứng đầu về chất lượng và còn cả giá thành so với các mẫu xe khác. Hầu hết các phiên bản của mẫu xe này đều trên dưới 100 triệu, thậm chí Honda SH 2019 còn có mẫu lên tới cả 160 triệu đồng. Điều đó càng thêm khẳng định sức hút quá lớn của mẫu xe máy hạng sang, thể hiện đẳng cấp này.

Dọn kho đón năm mới, Honda SH và Honda SH Mode đồng loạt giảm giá 'sốc' tại các đại lý 1

Cuối năm, Honda SH và Honda SH Mode rủ nhau giảm giá dọn kho (ảnh internet)

Tuy nhiên mới đây, nhân dịp cuối năm chào năm mới, Honda SH 2020 bất ngờ giảm giá khủng để tri ân khách hàng. Theo đó, mức giá được các đại lý giảm xuống dao động từ 300-400.000 đồng. Thời điểm này, nhu cầu mua sắm xe cũng tăng lên đáng kể, nếu như mọi năm giá luôn bị đội cao thì năm nay, việc hạ giá sẽ giúp khách hàng có cơ hội sở hữu xe "ngon" giá tốt.

>> Xem thêm: Tậu Honda SH nữ chủ xe bốc luôn được biển ngũ 8, hời cả t

Cụ thể, tại thị trường TP.HCM, các mẫu xe Honda SH đều được bán chênh so với giá đề xuất từ 20-27 triệu đồng. Trong đó, Honda SH 125 CBS có giá 90,4 triệu đồng; ABS có giá 97,6 triệu đồng cao hơn giá đề xuất của nhà sản xuất là 70,99 triệu đồng và 78,99 triệu đồng.

Dọn kho đón năm mới, Honda SH và Honda SH Mode đồng loạt giảm giá 'sốc' tại các đại lý 2

Với mẫu Honda SH 150 cho 2 bản ABS và CBS lần lượt là 123,7 triệu đồng và 111,5 triệu đồng. Giá đề xuất ban đầu là 95,99 triệu đồng và 87,99 triệu đồng.

Không chỉ Honda SH, cả Honda SH Mode cũng bị cuốn vào vòng xoáy giảm giá cuối năm khi hầu hết các mẫu đều chênh khá thấp so với giá đề xuất. Mức giá giảm dao động từ 300-400.000 đồng, tương ứng từ 73,2-81 triệu đồng từng phiên bản, trong khi giá niêm yết là từ 54-59 triệu đồng.

Dọn kho đón năm mới, Honda SH và Honda SH Mode đồng loạt giảm giá 'sốc' tại các đại lý 3

Dọn kho đón năm mới, Honda SH và Honda SH Mode đồng loạt giảm giá 'sốc' tại các đại lý 4

Lý giải về nguyên nhân Honda SH, Honda SH Mode lại giảm giá mạnh mẽ như vậy là bởi năm nay dịch Covid-19 khiến cho thị trường xe máy nguội lạnh, hàng còn tồn khá nhiều nên việc hạ giá, thu hút khách mua để đón lượt xe mới là điều dễ hiểu.

>> Xem thêm: Nissan tung mẫu xe đối đầu Kia Seltos, giá chỉ nhỉnh hơn Kia Morning 1 triệu đồng

Không chỉ hạ giá xe, một số đại lý còn tổ chức chương trình, tặng quà đính kèm như mũ bảo hiểm, áo mưa, áo trùm xe... cho khách hàng mua xe.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục