Tin mới

Dọn lại nhà, gia đình lạnh người khi phát hiện thứ kinh hoàng giấu trên trần suốt 2 năm

Thứ bảy, 28/03/2020, 07:45 (GMT+7)

Dọn dẹp nhà vệ sinh tầng 3, gia chủ bất ngờ phát hiện thứ kinh hoàng giấu tên trần nhà suốt 2 năm mà không hề hay biết.

Theo tờ SCMP đưa tin, sự việc kinh hoàng này xảy ra tại một gia đình ở Chiết Giang, Trung Quốc. Khi cả gia đình đang cùng  nhau dọn dẹp lại ngôi nhà của mình thì gia chủ bất ngờ phát hiện điều kinh hoàng được giấu kín dù đã sống 2 năm nhưng không hề hay biết.

Theo lời kể của gia chủ trên truyền thông, khi họ đang dọn dẹp nhà vệ sinh trên tầng 3 thì bất ngờ phát hiện tấm ngăn trên trần nhà xuất hiện một chiếc bật lửa.

Sau đó, lại ngửi thêm mùi hôi thối nồng nặc từ nơi đó phát ra. Linh cảm có điều không lành, người chủ nhà đã dỡ tấm trần ra và phát hiện một thi thể đang bị phân hủy.

Sợ quá, người này vội vàng gọi điện báo cho cảnh sát. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện trần nhà ông này và lỗ hổng ở tường thông với nhau.

Tiếp tục vào cuộc thì cơ quan điều tra đoán rằng, thi thể của người đàn ông này chính là hàng xóm của chủ họ mất tích cách đó 2 năm. Thời điểm mất tích, người đàn ông vẫn chưa kết hôn và không có nghề nghiệp ổn định.

Đến thời điểm đó, vụ án vẫn chưa được điều tra xong khi lực lượng chức năng chưa tìm được người đàn ông này. Theo thông tin từ hàng xóm thì được biết, người đàn ông đã chết bị nghiện và cũng bị cảnh sát "hỏi thăm" vào lần nhưng mỗi lần xe thấy xe cảnh sát là ông này đều sang sân thượng nhà hàng xóm để trốn.

Có thể, trong lúc chạy trốn, ông này đã trượt chân rơi xuống ngôi nhà này và tử vong tại đó.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news