Động thái bất ngờ của Nhật Lê hậu chia tay Quang Hải

Không những xóa toàn bộ ảnh của Quang Hải trên trang cá nhân, Nhật Lê còn ngày càng hở bạo hậu chia tay.

Từng biết đến là bạn gái của chân sút Quảng Hải, Nhật Lê không còn là cái tên xa lạ đối với những người hâm mộ. Cô nàng cũng từng tham gia vào The Debut Viet Nam và góp mặt trong nhiều gameshow truyền hình.

Động thái bất ngờ của Nhật Lê hậu chia tay Quang Hải 1

Động thái bất ngờ của Nhật Lê hậu chia tay Quang Hải 2Động thái bất ngờ của Nhật Lê hậu chia tay Quang Hải 3Động thái bất ngờ của Nhật Lê hậu chia tay Quang Hải 4Nhật Lê thường xuyên khoe ảnh nhan sắc xinh đẹp trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Sau nghi án đường ai nấy đi, trên trang cá nhân của mình, Nhật Lê đã bỏ chế độ hẹn hò trên facecbook và loạt ảnh cũng như trạng thái của cô nàng cũng cho thấy cô và Quang Hải đã chính thức chia tay.

Trong khi Quang Hải được cho đã có bạn gái mới thì Nhật Lê vẫn bình thản và vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Động thái bất ngờ của Nhật Lê hậu chia tay Quang Hải 5

Động thái bất ngờ của Nhật Lê hậu chia tay Quang Hải 6Động thái bất ngờ của Nhật Lê hậu chia tay Quang Hải 7Động thái bất ngờ của Nhật Lê hậu chia tay Quang Hải 8Động thái bất ngờ của Nhật Lê hậu chia tay Quang Hải 9Nhật Lê khá bình thản và vui vẻ hậu chia tay Quang Hải. Ảnh: Facebook

Hậu chia tay, nhiều người cho rằng nhan sắc của Nhật Lê ngày càng thăng hạng khi xinh đẹp và quyến rũ hơn trước.

Thậm chí cô cũng được dân tình soi ra chăm chỉ điện đồ 'hở bạo' khoe đường cong nóng bỏng và nhận về được nhiều lời khen từ dân tình.

Thời gian gần đây, Nhật Lê thường xuyên diện đồ gợi cảm và sexy khi diện áo cổ chữ V, áo hai dây hoặc cổ vuông để khoe vòng ngực đầy.

Hậu chia tay, nhiều người hâm mộ bày tỏ cô nàng sẽ có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp, thoát khỏi cái bóng của Quang Hải trước đó.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục