Tin mới

Đốt đuốc lên núi truy bắt “yêu râu xanh” xâm hại bé gái giữa đồng

Thứ tư, 05/08/2015 15:53

Trong lúc đi về nhà, Vỹ phát hiện thấy một bé gái đang cắt cỏ ở khu vực cánh đồng nên Vỹ tiến đến, đưa bé gái này đến một bãi đất trống rồi hãm hiếp nạn nhân.

Trong lúc đi về nhà, Vỹ phát hiện thấy một bé gái đang cắt cỏ ở khu vực cánh đồng nên Vỹ tiến đến, đưa bé gái này đến một bãi đất trống rồi hãm hiếp nạn nhân.

Báo Công an Nhân dân đưa tin, chiều ngày 5/8, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Vỹ (24 tuổi, trú tại xã Nghi Công Nam, Nghi Lộc) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) nhận được đơn trình báo của gia đình cháu N.T.T.N. (13 tuổi, trú tại xã Nghi Công Nam, Nghi Lộc, Nghệ An) chiều ngày 22/7, cháu N. đi hái rau ngoài đồng, thì bị một người thanh niên lạ mặt khống chế và đe dọa và ép cháu quan hệ tình dục. Khi bị người dân phát hiện đối tượng liền nhanh chân chạy trốn.

Đốt đuốc lên núi truy bắt “yêu râu xanh” xâm hại bé gái giữa đồng 1

Nguyễn Văn Vỹ tại cơ quan điều tra.

Bằng công tác xác minh cùng với lời khai của nạn nhân, Công an huyện Nghi Lộc đã xác định được đối tượng gây án là Nguyễn Văn Vỹ.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Dân Trí, người nhà Vỹ cho biết, sáng nay (22/7) Vỹ đi đâu không rõ, khoảng 4h chiều có “đảo” về nhà rồi lại đi. Khớp nối thông tin từ nạn nhân, nhân chứng và người nhà Vỹ cho thấy thời điểm Vỹ trở về nhà là sau khi xảy ra vụ việc khoảng 30 phút. Có khả năng sợ bị cơ quan điều tra phát hiện, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Khu vực gây án là dưới chân núi Đại Huệ. Không loại trừ khả năng Vỹ lợi dụng đêm tối, địa hình đồi núi hiểm trở để lẩn trốn. Công tác truy tìm phải thực hiện khẩn trương, đề phòng đối tượng bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Đội truy bắt phải đốt đuốc, ngược lên núi truy tìm. Sau 3 giờ đồng hồ nỗ lực, Công an huyện Nghi Lộc đã bắt giữ được Nguyễn Văn Vỹ khi y đang trốn tại một gia đình thuộc xóm 10, xã Nghi Công Nam.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Vỹ khai nhận hành vi phạm tội của mình. Vỹ cho biết mình có sở thích xem phim sex và luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh trong phim. Chiều ngày 22/7, khi đi qua cánh đồng, thấy cháu N. đang cắt cỏ một mình Vỹ nảy sinh ý định hiếp dâm và đã khống chế nạn nhân để thõa mãn thú tính. Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu N., Vỹ về nhà lấy khoan đi khoan giếng cho một nhà dân ở xóm 10 để tạo tình tiết ngoại phạm. Lo sợ bị phát hiện và truy bắt, Vỹ xin ngủ lại nhà người này.

Kiểm tra trong điện thoại di động của Vỹ thấy có lưu nhiều phim sex. Năm 2009, Nguyễn Văn Vỹ bị TAND huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) xử phạt 9 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản.

Cự Giải (tổng hợp)

Từ khóa: xâm hại