Dự báo thời tiết hôm nay 19/3: Hà Nội mưa rào và dông vài nơi

Khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ thấp nhất 17 độ C.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương đưa tin cho hay các tỉnh khu vực Bắc Bộ xuất hiện mưa rào và dông rải rác. Các tỉnh vùng núi phía Tây Bắc và Việt Bắc có khả năng xảy ra lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ ban ngày cao nhất từ 23-26 độ, có nơi trên 27 độ. Về đêm nền nhiệt giảm còn 17-21 độ, có nơi dưới 17 độ, trời rét.

Khu vực Hà Nội sáng sớm xuất hiện mưa nhỏ, mưa phùn cùng sương mù, mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất ở mức  25 độ, tăng 2 độ so với hôm qua; thấp nhất là 17 độ, đêm trời rét.

Khu vực Hải Phòng xuất hiện mưa rào và dông, nhiệt độ ban ngày ở mức 24 độ, ban đêm giảm còn 18 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sáng sớm có sương mù nhẹ và mưa vài nơi, trưa và chiều trời nắng, nhiệt độ cao nhất dao động ở mức 23-26 độ, phía Nam có nơi lên 30 độ. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng có nơi trên 33 độ, chiều tối và đêm xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ thấp nhất ở mức 22 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có cùng hình thái khi thời tiết ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất có nơi đến 34 độ, về đêm giảm nhanh, còn 19 độ.

Các tỉnh Nam Bộ nền nhiệt cao nhất ở mức 33-36 độ, trong đó tại TP.HCM là 36 độ và Cần Thơ 35 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục