Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 1/12: Hà Nội mưa lạnh

Hà Nội và các tỉnh khu vực Bắc Bộ xuất hiện mưa nhỏ rải rác, trời trở rét do ảnh hưởng của không khí lạnh.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho hay vào khoảng chiều và đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khắp các tỉnh Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Từ chiều nay, khắp các tỉnh Bắc Bộ sẽ xuất hiệ mưa nhỏ rải rác, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và giông. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm nay trời trở rét.

Thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ xuất hiện mưa vài nơi, trưa và chiều giảm mây trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ  17-20 độ, có nơi dưới 17 độ; cao nhất 22-25 độ, có nơi trên 25 độ.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 1/12: Hà Nội mưa lạnh 1

Khắp các tỉnh miền Bắc xuất hiện mưa lạnh. Ảnh: Internet

Thời tiết khu vực Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, chiều xuất hiện mưa nhỏ rải rác, đêm và sáng sớm trời lạnh, nền nhiệt cao nhất phổ biến ở mức 22-25 độ; thấp nhất từ 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ.

Thời tiết khu vực Hà Nội trời lạnh về đêm và sáng, mức nhiệt thấp nhất ở 19-22 độ, có mưa vài nơi; từ chiều tối có mưa, mưa nhỏ. Nhiệt độ cao nhất từ 22-25 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế xuất hiện mưa vài nơi, phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh, nhiệt độ ở mức 19-22 độ, phía Nam có nơi trên 22 độ; cao nhất 23-26 độ.

Thời tiết khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận  xuất hiện mưa rào và giông vài nơi; phía Bắc đêm có mưa rải rác. Nền nhiệt phổ biến 27-30 độ, phía Nam có nơi trên 30 độ.

Tây Nguyên ngày nắng 26-29 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất về đêm còn 19-22 độ.
Khu vực Nam Bộ nhiệt độ phổ biến ở mức từ  31-34 độ, có nơi trên 34 độ, ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Tại TP.HCM là 33 độ và Cần Thơ 32 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục