Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 30/11: Bắc Bộ mưa rét

Dự báo thời tiết mới nhất, thời tiết mới nhất hôm nay, dự báo đêm mai không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho hay khắp các tỉnh khu vực Bắc Bộ hôm nay có mưa vài nơi, trưa và chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.

Khu vực Tây Bắc Bộ có nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 16 - 19 độ, có nơi dưới 16 độ; cao nhất từ 22 - 25 độ, tại Lai Châu - Điện Biên là 27 - 29 độ.

Thời tiết khu vực Đông Bắc Bộ nền nhiệt ban ngày từ 22 - 25 độ; về đêm giảm còn 17 - 20 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ.
Khu vực Hà Nội không mưa, trời rét về đêm và sáng sớm với nền nhiệt  17 - 20 độ; đến trưa chiều trời nắng, nhiệt độ tăng lên mức 23 - 25 độ.

Phía Bắc hiện đang có bộ phận không khí lạnh di chuyển xuống phía Nam. Dự báo không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh khu vực  Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 30/11: Bắc Bộ mưa rét 1

Thời tiết khu vực Hà Nội đón không khí lạnh mạnh. Ảnh: Internet

Thời tiết khu vực từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế khắp các tỉnh phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh, ngày có mưa, mưa rào rải rác, đêm có mưa vừa ,mưa to và dông, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 19 - 22 độ, phía nam có nơi trên 22 độ; cao nhất phổ biến 22 - 25 độ, phía nam có nơi trên 25 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận xuất hiện trời mưa, mưa to tại Ninh Thuận xuất hiện mưa rào và mưa dông vài nơi, nhiệt độ từ 26 - 29 độ, phía nam 29 - 32 độ.

Thời tiết khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều và tối xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 18 - 21 độ; cao nhất 26 - 29 độ.

Khu vực từ Nam Bộ nhiệt độ phổ biến ở mức từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ. Tại TP.HCM và Cần Thơ là 33 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục