Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 17/7: Miền Bắc nắng nóng

Các tỉnh đồng bằng và khu vực trung du miền núi Bắc Bộ xuất hiện nắng nóng cục bộ.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay: Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây cùng với đới gió Tây Nam gây nên hiệu ứng phơn nên khắp các tỉnh khu vực Hòa Bình và đồng bằng trung du Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến từ 35-37 độ; khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Định tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 38 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10-17 giờ.

Thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ nhiều mây đêm và sáng sớm xuất hiện mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh, nhiệt độ từ 23 đến 37 độ.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 17/7: Miền Bắc nắng nóng 1

Miền Bắc nắng nóng kéo dài. Ảnh: Internet

Khu vực Bắc Bộ trời nhiều mây, đêm và sáng sớm xuất hiện mưa rào và dông rải rác, ngày xuất hiện mưa rào và dông vài nơi.

Nhiệt độ ở mức từ 25 đến 37 độ C.

Khắp các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 27 đến 38 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam có mưa rào và dông rải rác , trong cơn dông đề phòng lốc sét và gió giật. Nhiệt độ ở mức từ 25-38 độ C.

Thời tiết khu vực Tây Nguyên nhiều mây có mưa vừa, mưa to, nhiều nơi có dông, nhiệt độ ở mức từ 21-32 độ.

Khu vực Nam Bộ nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, gió tây nam ở mức cấp 3, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 24 đến 33 độ C.

Thời tiết khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, ngày nắng nóng, gió nhẹ, nhiệt độ ở mức 24 đến 37 độ C.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục